Thứ 7, 01/04/2023, 20:28 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kỳ Duyên phải trả giá cho sự "bồng bột" của tuổi trẻ?

Kỳ Duyên phải trả giá cho sự "bồng bột" của tuổi trẻ?
(Tieudung.vn) - Kỳ Duyên chưa thể tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế vì mắc nhiều sai lầm trong quá khứ?

Sau 3 năm đăng quang, 2014 Kỳ Duyên được cho là một trong những Hoa hậu nhiều scandal nhất trong thời gian đương nhiệm.

Có lẽ vì đó, mà cô thấy ái ngại cho cơ hội được lựa chọn đi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô : "Việc tôi có thể trở thành đại diện Việt Nam tại một cuộc thi mang tầm vóc thế giới thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đơn vị giữ bản quyền cuộc thi, khả năng của chính tôi có đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi đó hay không".

kỳ duyên
 

Lý giải cho việc gặp nhiều scandal, Hoa hậu này giải thích, có lẽ bởi cô được công chúng, báo chí quan tâm như vậy là vì mọi người kỳ vọng quá nhiều. Trong khi đó, cô còn quá trẻ, non nớt, chưa có đủ kỹ năng và để đối phó với ồn ào showbiz.

Mới đây, trong buổi họp báo công bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia Hoa hậu Thế giới năm 2017, đại diện phía công ty - đơn vị nắm trong tay bản quyền dự thi Hoa hậu Quốc tế, tức là được quyền cử người tham dự cho biết: "Hiện tại chúng tôi còn đang cầm trong tay bản quyền của hơn 10 cuộc thi khác và rất mở lòng với Kỳ Duyên, nếu Kỳ Duyên muốn đi thi thì có thể liên hệ BTC". Bên BTC cũng đánh giá cao hình thể, sự thông minh của Kỳ Duyên.

Khi được hỏi có phải do những scandal của Kỳ Duyên làm ảnh hưởng đến khả năng dự thi của hay không, phía bên BTC cho hay: "Tuổi trẻ ai cũng có sai lầm. Hiện Kỳ Duyên rất nỗ lực, bạn cũng vất vả như những người khác để tìm ra định hướng trong tương lai. Bạn ấy còn có sắc vóc, kỹ năng và sự thông minh nên hoàn toàn đầy đủ điều kiện tham gia các cuộc thi phù hợp".

kỳ duyên
Sau nhiều scandal Hoa hậu Kỳ Duyên đang cố gắng hoàn thiện mình.

Bà Thúy Nga tiết lộ thời gian qua Kỳ Duyên cũng chủ động xin đi thi một cuộc thi hoa hậu lớn. Tuy nhiên, hai bên vẫn đang xem xét liệu Kỳ Duyên phù hợp với cuộc thi nào để có những tính toán tiếp theo.

Trước đó, vào đầu năm 2016, Kỳ Duyên đã bày tỏ nguyện vọng được tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô cùng ekip đã chủ động lên kế hoạch gặp gỡ đơn vị giữ bản quyền tại Việt Nam để xin đi thi.

Quyết liệt với đam mê, hoa hậu gốc Nam Định tiết lộ đã dốc hầu bao tới 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) để tham dự một khóa đào tạo kỹ năng. Nói không với nhà tài trợ, Kỳ Duyên cũng tự bỏ tiền túi đi học tiếng Anh để tạo nền tảng giao tiếp, sẵn sàng bước ra thế giới.

Ở thời điểm đó, tinh thần thi cử của người đẹp gốc Nam Định được nhiều khán giả ủng hộ bởi trong nhiều năm qua, các Hoa hậu Việt Nam đều không mấy mặn mà với chuyện thi sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên, một loạt scandal đình đám xảy ra sau đó đã khiến cánh cửa bước tới đấu trường Hoa hậu Thế giới 2016 của Kỳ Duyên dần đóng lại. Cô cũng không dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 dù nhận được lời mời từ trước đó. Người được chọn thay thế cho Kỳ Duyên tại cuộc thi này là hoa khôi Nam Em. 

Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Kỳ Duyên của hiện tại đã dần trưởng thành và có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật tích cực. Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 liên tục trở thành vedette trên nhiều sàn diễn trong nước. 

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.24573 sec| 789.664 kb