Thứ 5, 30/03/2023, 02:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bị tung tin ngoại tình, Lý Phương Châu phản ứng gay gắt?

Bị tung tin ngoại tình, Lý Phương Châu phản ứng gay gắt?
(Tieudung.vn) - Lời tố cáo của một người bạn Lâm Vinh Hải khiến mọi nghi ngờ của cộng đồng mạng đổ vào Lý Phương Châu.

Một người bạn trong giới dancer chơi thân với Lâm Vinh Hải khẳng định vợ cũ của chàng vũ công không hề tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ. Người này cho biết Lý Phương Châu đã hẹn hò cùng bạn của chồng trước khi hai người ly dị.

Đồng thời người này cũng khẳng định Lý Phương Châu "bóc lột" của Lâm Vinh Hải, nhận show diễn kín lịch khi anh bị thoát vị đĩa đệm để bây giờ không thể nhảy trên sân khấu.

lý phương châu
Bạn thân của Lâm Vinh Hải tố Lý Phương Châu.

Người này cho biết trên một tờ báo: "Mình và các anh chị em trong giới dancer muốn lên tiếng để bảo vệ một người tốt nhưng luôn bị coi là tệ bạc. Lý Phương Châu đã có quan hệ qua lại với người đàn ông khác từ năm 2015. Có lần hai người họ lên Sapa và ở đúng homestay của bạn mình, anh ấy khẳng định đã gặp Lý Phương Châu - ... . Một lần khác mình bắt gặp ... chở Phương Châu trên chính chiếc xe của anh Hải, cô ta ngồi sau ôm chặt tình tứ".

Trả lời phỏng vấn của VietNamNet, người bạn của Lâm Vinh Hải cho biết cô là bạn chung nhóm UDG với Lâm Vinh Hải từ năm 2009. Cô không lên tiếng sớm chuyện Lý Phương Châu vì cô không muốn xen vào chuyện gia đình người khác và Lâm Vinh Hải muốn im lặng để lo cho con gái Kỳ Kỳ cũng như không muốn ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên, cô muốn lên tiếng để thanh minh cho Lâm Vinh Hải sau nhiều điều tiếng. 

Cô cho biết Lý Phương Châu đã ngoại tình cách đây 3 năm. Khi Lâm Vinh Hải biết chuyện, hai người chỉ sống ly thân. Khi Lâm Vinh Hải quen Linh Chi thì cả hai đã ly dị từ lâu.

Người bạn cho rằng Lâm Vinh Hải là một người đàn ông tốt vì đã giữ sự im lặng của mình để mọi thứ trôi qua trong khi bản thân anh lại bị bạn thân và vợ lừa dối.

lý phương châu
Câu chuyện giữa Lâm Vinh Hải  và Lý Phương Châu khiến không ít người thắc mắc đâu với là sự thật?.

Trả lời Zing.vn về tin và bằng chứng tố cáo ngoại tình với bạn Lâm Vinh Hải trước khi chia tay, Lý Phương Châu cho rằng đó là tin tào lao nhất mà cô được nghe. Vì thế cô nghĩ mình không cần phải giải thích bất cứ điều gì. 

Cô cũng tâm trạng hoang mang, không tin được những gì đang xảy ra trong showbiz. Cô không hiểu vì sao mọi status của mình đều bị suy diễn, đi quá xa. "Tôi chỉ muốn sống yên ổn như một người bình thường", cô nói.

Câu chuyện của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải khiến không ít người thắc mắc đâu với là sự thật?

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.61354 sec| 785.477 kb