Thứ 6, 22/09/2023, 04:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức làm MC thể thao cho VTV

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức làm MC thể thao cho VTV
(Tieudung.vn) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định sẽ theo đuổi công việc dẫn chương trình lâu dài nên cô đã giành nhiều thời gian cho công việc này.

Xuất hiện trên chương trình Ký ức thể thao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí và BTV tại Phòng - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: "Sau 1 thời gian tạm ngưng công việc ở Đài do không sắp xếp được thời gian. Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức làm MC thể thao cho VTV

Đỗ Mỹ Linh. Nguồn ảnh: saostar

Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh không ít lần về những hình ảnh đi cổ vũ bóng đá và thể hiện niềm yêu thích với thể thao. Hoa hậu bộc bạch: “Với bản thân Linh, đây là 1 thử thách hoàn toàn mới. Linh cũng rất yêu thích thể thao, thích xem đá bóng, thích đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng kiến thức về thể thao của Linh vẫn còn rất hạn chế so với các anh chị trong ban. Linh cần phải bổ sung cũng như nâng cao kiến thức rất nhiều để lời dẫn và tư duy được tốt hơn nữa”.

Thời gian gần đây, khán giả cũng được thấy những hình ảnh cô xuất hiện tại sân golf và đây cũng là một trong những bộ môn thể thao yêu thích của cô. Bên cạnh công việc tại đài truyền hình, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng và lĩnh vực .

Sau thành công tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Ngôi vị Hoa hậu cũng giúp cho cô có thêm những cơ hội nghề nghiệp mới và được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau. Trước đó trong một story trên Instagram, Hà Thành cũng từng chia sẻ: "Tính trốn tránh sự thật là đã 5 năm trôi qua. khoảng thời gian này 5 năm trước chắc em đang hấp hối, không thở được khi đứng trên sân khấu nhận vương miện. 5 năm trải qua biết bao nhiêu việc, gặp được bao nhiêu người và học được biết bao nhiêu bài học thật sự đều trân quý và coi đó là duyên số".

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.31010 sec| 773.719 kb