Thứ 4, 04/10/2023, 10:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Mang chuông đi đánh xứ người" Mỹ Linh "ăn đứt" đàn chị?

"Mang chuông đi đánh xứ người" Mỹ Linh "ăn đứt" đàn chị?
(Tieudung.vn) - Đỗ Mỹ Linh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới 2017.

Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi ở Việt Nam cho biết đang hoàn thiện hồ sơ xin phép cơ quan chức năng trước hạn chót đăng ký với ban tổ chức Miss World - ngày 16/9.

đỗ mỹ linh
 Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam thì Hoa hậu Thế giới 2017.

Mỹ Linh cô nhận lời là thí sinh Hoa hậu Thế giới hơn một tháng trước. Sắp tới, cô sẽ chuyển vào TP HCM để chuẩn bị cho cuộc thi. Trao đổi với VnExpress, bà Phạm Kim Dung - phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016, đơn vị quản lý - nói Mỹ Linh có một êkíp hỗ trợ việc học các kỹ năng giao tiếp, catwalk, rèn luyện thể lực... "Thời gian tuy phần nào gấp rút, chúng tôi tự tin vì em có sẵn một số kỹ năng cần thiết như vốn ngoại ngữ, trả lời phỏng vấn. Sức khỏe và hình thể của Mỹ Linh rất tốt, không cần phải luyện tập từ đầu", bà Dung nói.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Trung Quốc vào đầu tháng 11. Mỹ Linh sẽ lên đường từ cuối tháng 10 nếu các thủ tục cấp phép hoàn tất.

Còn nhớ, những năm đầu tiên nước ta cử đại diện tham gia Miss World, các người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam được mặc định sẽ có trách nhiệm "mang chuông đi đánh xứ người". Lý do là bởi, đây vốn là cuộc thi sắc đẹp uy tín, lâu đời nhất trong nước từ trước tới nay.

Tuy nhiên, vào năm 2008, scandal học vấn của Hoa hậu Thùy Dung đã làm cô không thể đến được Miss World năm đó. Ngọc Hân tiếp tục lỡ hẹn cuộc thi năm 2010 vì bận tham gia đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đặng Thu Thảo năm 2012 với lí do cá nhân cũng từ chối thi đấu.

Giai đoạn trên cũng đánh dấu những thất bại thê thảm của Việt Nam ở Miss World (ngoại trừ thành tích năm 2009 của Hương Giang) mặc dù những năm trước đó, nước ta khá thành công ở đấu trường sắc đẹp toàn cầu.

Tất cả các người đẹp đều "ngại" chuyện đi thi sẽ không có thành tích và bị dư luận không ủng hộ nên chọn cách yên phận với danh hiệu của mình. Thế nên, nhiều người cho rằng, chuyện thể hiện khát vọng đi thi của Mỹ Linh xứng đáng được khen dũng cảm sau nhiều năm không có nàng hậu nào "dám" tham gia Miss World.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94327 sec| 773.531 kb