Thứ 2, 05/06/2023, 07:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

K-ICM tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara

K-ICM tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara
(Tieudung.vn) - K-ICM và ca sĩ RyO tung "Một chiều mưa bất ngờ", trả lời cho nghi vấn đạo nhạc "Don't leave" của nhóm nhạc T-ara.

Nhà sản xuất K-ICM và RyO tung MV ca khúc mới "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" để trả lời cho nghi vấn đạo nhái ca khúc "Don't Leave" của nhóm nhạc T-ara. Ca khúc vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong đơn phương không thể thoát ra. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn.

K-ICM tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara

K-ICM.

Thời điểm tung teaser, ca khúc Một chiều mưa bất ngờ bị nghi đạo nhạc bài Don't leave nổi tiếng của nhóm T-ara. Đến khi ca khúc chính thức phát hành, nghi ngờ mới được xóa tan vì giai điệu hai ca bài hoàn toàn khác nhau. RyO thấy thực sự nhẹ nhõm khi Một chiều mưa bất ngờ được phát hành thuận lợi. 

"Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi. Vì vậy, khi ca khúc dính nghi vấn đạo nhạc T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm ra bản demo đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xoá tan tin đồn", ca sĩ trẻ nói. 

K-ICM tung ca khúc mới xóa tan nghi án đạo nhạc T-ara

RyO.

Bên cạnh giai điệu buồn nhẹ nhàng dễ nghe, MV quay một cú máy Một chiều mưa bất ngờ cũng thu hút bởi giọng hát ấm và nam tính cùng ngoại hình lãng tử của RyO. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng, cô đơn. 

RyO sinh năm 1998, bắt đầu ca hát từ những năm còn học cấp 3. Với giới trẻ TP.HCM, anh không quá xa lạ khi từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, trình diễn tại Lễ hội diễu hành Chingay tại Singapore, Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2020... 

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.43091 sec| 773.289 kb