Thứ 4, 27/09/2023, 05:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên nhận 40 tỷ cứu trợ miền Trung

Sau 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên nhận 40 tỷ cứu trợ miền Trung
(Tieudung.vn) - Chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì lụt, con số 40 tỷ nhận về khiến Thủy Tiên vỡ òa.

Sáng 13/10, Thủy Tiên đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân, kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp tiền, các nhu yếu phẩm cần thiết để giúp bà con miền Trung đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì tình hình lũ lụt kéo dài gây ngập trên diện rộng ở các tỉnh như Thùa Thiên-Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì lụt, con số đến ngày 16/10 lên tới 40 tỷ. Đây không chỉ là tin vui cho Thủy Tiên, bà con miền Trung mà đó cũng chính là niềm hạnh phúc của cả nước đang hướng về miền Trung. 

Sau 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên nhận 40 tỷ cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên cập nhật số tiền 'khủng' 40 tỷ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung.

Trong suốt ngày đầu có mặt ở vùng tâm lũ, Thủy Tiên liên tục livestream và cập nhật tình hình trao lương thực cho người dân khó khăn. Ngoài ra, Thủy Tiên còn những hình ảnh cô tận tay phát lương thực cho bà con. Nhìn khoảnh khắc nữ gầy gò nhưng vẫn quyết lội nước, tự tay trao bánh và mì cho người dân khiến netizen không khỏi xúc động.

Sau 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên nhận 40 tỷ cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên liên tục cập nhật thông tin tài khoản cũng như chia sẻ hình ảnh về chuyến đi cứu trợ của mình.

Sau khi nhận được số tiền từ các mạnh thường quân trên cả nước. Thủy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn và những câu chuyện trong những ngày ở Huế. Đặc biệt, nàng ca sĩ khiến NHM cảm động hơn cả đó chính là những lời Công Vinh nói: 

"Ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi, con Gạo chiều nay nó hỏi ba: "Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi.” Xong ba mở clip cho nó coi. Nó thấy clip của mẹ xong oà khóc nức nở rồi gào lên: “Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu”. Xong ba nói, không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về..."

Điều mà Thủy Tiên đang làm, không phải ai cũng có thể đủ sự nhân ái mà thực hiện như cô. Tất cả mọi người luôn động viên và biết ơn tấm lòng cao cả của Thủy Tiên.

Tags:
4 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99784 sec| 774.07 kb