Thứ 3, 06/12/2022, 04:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phạm Băng Băng thất thế, bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

Phạm Băng Băng thất thế, bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020
(Tieudung.vn) - Phạm Gia sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải đã bỏ về giữa chừng tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020.

Ngày 16/10, QQ đưa tin Phạm Băng Băng và ê-kíp đã bỏ về giữa chừng tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 diễn ra ở Macau vào tối 14/10.

Theo QQ, nữ vốn là khách mời trao giải đặc biệt của buỗi lễ, nhưng bất ngờ bị thay thế không báo trước. Kết thúc màn đi thảm đỏ và trả lời phỏng vấn, cô nhận được từ phía ban tổ chức một câu: "Chỉ cần ngồi dưới sân khấu đến khi sự kiện kết thúc".

Phạm Băng Băng thất thế, bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

Phạm Băng Băng thần thái đỉnh cao tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020.

Phạm Gia sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải, đã lập tức rời khỏi khán phòng với thái độ tức giận vì cảm thấy không được tôn trọng.

Chia sẻ với QQ về sự cố của Phạm Băng Băng, cô nói: "Ghế ngồi của chị ấy ở phía trước tôi. Khi các đang ổn định chỗ, tôi thấy Phạm Băng Băng và trợ lý đột ngột rời đi với vẻ mặt không vui. Động thái của chị ấy bị rất nhiều người chú ý. Sau đó tôi nghe hội trường bàn tán về việc Phạm Băng Băng bị hủy tư cách khách mời trao giải".

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Huading Awards lần này có thể coi là một bước tiến mới của cô trong hai năm qua. Tuy nhiên, theo báo chí xứ Trung, nữ diễn viên của "Hoàn Châu Cách Cách" có lẽ cũng cảm thấy xấu hổ.

Từ một minh tinh thường xuất hiện ở những lễ trao giải lớn trong nước và quốc tế, tham gia LHP Cannes nhiều lần, giờ đây cô lại xuất hiện ở một sự kiện "tồi" đến mức này. Điều đó cho thấy rõ sự thất thế của cô nàng sau bê bối lớn nhất trong sự nghiệp, làm cô mất đi nhiều thứ đã cố gắng suốt bao năm qua.

Có thể thấy thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang từng bước một trở lại làng . Cô tham dự rất nhiều sự kiện và cách đây vài ngày, nữ diễn viên cũng tham dự một Tuần lễ tại Thượng Hải. Người đẹp liên tục thu hút sự chú ý với ngoại hình xinh đẹp của mình. Có lẽ, cô đang trong kế hoạch quảng bá hình ảnh của mình khi sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim Hollywood “355” - bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của diễn viên họ Phạm sau 2 năm.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.50772 sec| 773.508 kb