Thứ 5, 05/10/2023, 03:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phạm Băng Băng, Triệu Vy nằm trong danh sách bị cấm sóng

Phạm Băng Băng, Triệu Vy nằm trong danh sách bị cấm sóng
(Tieudung.vn) - Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng... là những nghệ sĩ nổi tiếng có trong danh sách này.

Mới đây, trang QQ đã đăng tải danh sách 25 bị cấm sóng trong thời gian tới, gồm 21 nam nghệ sĩ và 4 nữ nghệ sĩ. Những cái tên gây "rúng động" dư luận trong suốt thời gian qua như Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trương Triệt Hạn, Trịnh Sảng... đều góp mặt. Ngoài ra, Phạm Băng Băng dù vướng vào scandal trốn thuế từ 2 năm trước và đã nộp phạt đầy đủ cũng không tránh khỏi việc bị "chỉ tên điểm mặt".

Trong danh sách này, nhóm sao dính phong sát vì có lập trường chính trị lệch lạc gồm Triệu Vy, Trương Triết Hạn, Triệu Lập Tân.

Nhóm nghệ sĩ phạm luật gồm 13 người là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng, Trần Vũ Phàm, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông, Cao Vân Tường, Vương Toàn An, Ca Mẫu, Huỳnh Hải Ba, Vương Học Binh, Trương Mặc, Ninh Tài Thần.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy nằm trong danh sách bị cấm sóng

Triệu Vy. Nguồn ảnh: WEIBO NV

Số còn lại thuộc nhóm vi phạm chuẩn mực luân lý đạo đức như Trần Tường, Hoắc Tôn, Đồng Trác, Lý Tiểu Lộ, Trương Đan Phong, La Chí Tường, Ngô Tú Ba, Văn Chương, Địch Thiên Lâm. Tuy nhiên đến hiện tại các nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về danh sách cấm sóng này.

Tối 26/9, cơ quan chức năng đã khóa vĩnh viễn tài khoản của mạng Khang Nhã Nhã. Anh có 2,7 triệu người theo dõi trên nền tảng Internet. Được biết, hot blogger này thường xuyên giả gái, sản xuất video có nội dung dung tục. Hành vi của anh bị Cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc xếp vào nhóm hành vi thấp kém trong quy định loại bỏ hình tượng nam nghệ sĩ ẻo lả, nữ tính. 

Hiện, 25 cái tên trong danh sách chưa đưa ra phản hồi về thông tin bị cấm hoạt động nghệ thuật. Việc Triệu Vy có mặt trong danh sách trên khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Cô chịu đợt phong sát ngầm từ cuối năm 8 vừa rồi.

Trong hơn 2 tháng qua, nữ 45 tuổi chưa đưa ra bất kỳ thông tin hay phản hồi nào về vụ việc bị gạch tên khỏi làng . Gần đây, nhất cô xuất hiện tại quê nhà Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) và chụp ảnh cùng fan. Tâm trạng của nữ diễn viên vẫn khá bình thản và vui vẻ. 

Tuy nhiên, chắc hẳn việc cấm sóng tại Trung Quốc chưa phải dấu chấm hết cho một số nghệ sĩ trong loạt sao Cbiz kể trên. Nhiều người chỉ ra rằng một số nghệ sĩ như Trương Triết Hạn, Phạm Băng Băng, Kha Chấn Đông,... vẫn có lượng lớn người hâm mộ và hợp đồng ở nước ngoài. Do đó, họ rất có thể ra ngoài để phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa có công văn chính thức nào được công bố từ các cơ quan chức năng. 

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01053 sec| 785.359 kb