Thứ 2, 03/10/2022, 08:22 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện
(Tieudung.vn) - Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" đã ký Quyết định số 184 tước vương miện của Trần Ngọc Huyền.

Tin từ Sở Du lịch Quảng Bình ngày 25/9 cho biết, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm du lịch Quảng Bình năm 2019” đã quyết định tước vương miện của Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân cũng như uy tín của cuộc thi.

Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện.

Theo đó, ngày 20/9, bà Trần Bảo Linh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” đã ký Quyết định số 184, tước vương miện của Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình Trần Ngọc Huyền.

Quyết định nêu rõ: Tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Ngoài ra, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020.

Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ nhất năm 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần  Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức.

Mục đích của cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh du lịch Quảng Bình trong việc hỗ trợ, tuyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ và phát triển những di sản văn hóa, thiên nhiên và con người Quảng Bình; tạo sự hấp dẫn, an tâm, tin tưởng đối với khách du lịch trong nước và nước ngoài khi đến du lịch Quảng Bình. “Người đẹp du lịch Quảng Bình” sẽ giữ vai trò như một Đại sứ du lịch, thông qua các hoạt động của mình để tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng  dịch vụ du lịch. Đồng thời giới thiệu hình  ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các địa phương khác trong nước và thế giới…

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12185 sec| 773.453 kb