Thứ 3, 03/10/2023, 20:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa khôi Trần Ngọc Huyền lên tiếng sau khi bị tước vương miện

Hoa khôi Trần Ngọc Huyền lên tiếng sau khi bị tước vương miện
(Tieudung.vn) - Người đẹp đã gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan ban ngành Quảng Bình, Ban Tổ chức cuộc thi để nói rõ sự tình về việc không giữ gìn hình ảnh.

Theo nguồn tin trên báo Lao động, Trần Ngọc Huyền - cho biết sau scandal tước vương miện vì quyết định của Ban Tổ chức nên chị đã gửi đơn khiếu nại lên Sở Văn hóa - Thể thao Quảng Bình; Sở Du lịch; Tỉnh đoàn; Công ty CP Thương mại và Truyền thông EVACOM Việt Nam - Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" và 1 số ban ngành liên quan.

Hoa khôi Trần Ngọc Huyền lên tiếng sau khi bị tước vương miện

Trần Ngọc Huyền.

"Em đã gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan ban ngành Quảng Bình, Ban Tổ chức cuộc thi để nói rõ sự tình, thực hư mọi việc. Em xin nói lại, trong các điều khoản được ký kết với EVACOM Việt Nam thì bản thân chưa làm gì xấu để mất hình ảnh, làm trái thuần phong mỹ tục và làm méo mó hình ảnh của 1 đại sứ du lịch tỉnh như 1 số thông tin nêu. Quan điểm em rất rõ ràng mình không sai nên không việc gì phải sợ" - Huyền mở lời.

Huyền cho biết trong hợp đồng ký kết với Công ty EVACOM Việt Nam chỉ yêu cầu người đoạt giải thực hiện một số nội dung như quảng bá du lịch của tỉnh Quảng Bình, không được để đơn vị khác sử dụng hình ảnh và không vi phạm thuần phong mỹ tục...

Theo chị Huyền, thực tế sau khi đoạt giải thì bà Trần Bảo Linh - Tổng giám đốc Công ty EVACOM đã đưa chị ra Hà Nội trong thời gian dài, công việc mà bà Linh đưa ra cũng không hề liên quan gì đến việc quảng bá du lịch cho Quảng Bình mà là việc riêng... và  Huyền khẳng định chẳng nhận được bất cứ thông báo nào của Ban Tổ chức về những hoạt động quảng bá du lịch hay thiện nguyện để chị tham gia.

Sau nhiều tháng không được phân công công việc và không được trả thu nhập, chị Huyền đã chủ động rời công ty của bà Linh trở về Quảng Bình kiếm việc làm cho đến khi nhận quyết định bị tước danh hiệu.

"Em ký hợp đồng là để Ban Tổ chức quản lý danh hiệu, hình ảnh của em chứ không phải là con người của em. Em thấy những việc cá nhân, không phù hợp mà bắt em làm thì mình không làm, những việc cá nhân này khá "tế nhị" em không tiện nói ở đây. Nói chung trong công việc em chỉ trực tiếp làm việc với chị Linh chứ còn việc gì khác em không bao giờ làm" - chị Huyền khẳng định.

Trước đó, ngày 26/9, bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" đã ký Quyết định số 184, tước vương miện của Hotgirl Trần Ngọc Huyền.

Ngoài ra, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020".

Theo bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019", sau khi đăng quang, Ngọc Huyền đã có một số vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi. Theo quy định của cuộc thi, thí sinh đạt danh hiệu hoa khôi trong vòng 2 năm không được lập gia đình để tập trung cho hoạt động quảng bá du lịch nhưng Ngọc Huyền đã vi phạm.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12259 sec| 777.867 kb