Thứ 2, 26/09/2022, 04:16 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chỉ có á khôi không có giải nhất

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chỉ có á khôi không có giải nhất
(Tieudung.vn) - Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp trong nước không có giải hoa khôi, hoa hậu, tức không có giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Tối 28/11, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã diễn ra đêm chung kết trên đảo nổi trung tâm Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông. Trải qua các vòng tuyển sinh, sơ khảo 2 miền Nam Bắc, cuộc thi lựa chọn được 35 thí sinh. Tuy nhiên 5 thí sinh đã xin phép ngừng tham gia vì lý do cá nhân. 

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chỉ có á khôi không có giải nhất

Lần đầu tiên một cuộc thi trong nước không có giải hoa khôi.

Sau phần thi ứng xử, phần công bố giải thưởng chính với kết quả: Ngô Thị Mỹ Hải (099) với giải Á khôi 2, Bùi Minh Anh (169) đoạt Á khôi 1. Trong giây phút chờ đợi xướng tên tân Hoa khôi, ban tổ chức bất ngờ cho biết năm nay cuộc thi sẽ không có Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. 

Quyết định của ban tổ chức và ban giám khảo gây bất ngờ cho khán giả và giới truyền thông. Đây được xem là quyết định chưa hề có từ trước đến nay tại tất cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước. 

Á khôi 1 Bùi Minh Anh sinh năm 1999, cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học TP. Hồ Chí Minh. Ở phần thi ứng xử, Minh Anh nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp, nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?". Cô gái quê Đắk Nông trả lời: "Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà còn của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức làm thiện nguyện theo tinh thần 'lá lành đùm lá rách' và tham gia bảo vệ môi trường thì đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp".

Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải sinh năm 1994, cao 1,71 m, số đo 3 vòng 84-64-91. Mỹ Hải đang là , tự do. Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?", thí sinh của tỉnh Đắk Lắk khá lúng túng. Cô trả lời: "Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế".

Ngoài Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải, 3 thí sinh còn lại vào top 5 là Nông Thị Thiêng của Cao Bằng, Vũ Minh Thư của Thái Bình và Bùi Bích Diệp của Hà Nội.

Trong đêm chung kết ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 còn trao 12 giải phụ gồm: Người đẹp áo dài thuộc về Ngô Mỹ Hải, Người đẹp ảnh Đặng Thanh Ngân, Người đẹp hình thể là Lê Thị Thu Tâm, Người đẹp tài năng trao cho Bùi Thị Thanh Thuỷ, Người đẹp có gương mặt khả ái Hoàng Thị Ngọc Nhi, Người đẹp du lịch là Phan Lê Hoàng An, Người đẹp trang phục vùng miền là Đào Hoàng Anh, Người đẹp trang phục thân thiện môi trường thuộc về Phan Lê Hoàng An, thí sinh Bùi Minh Anh đoạt hai giải phụ Người đẹp thân thiện và Người đẹp ứng xử. Người đẹp nhân ái trao cho Lê Phương Tuyết và Người đẹp được yêu thích nhất là Nguyễn Đăng Triều.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26542 sec| 777.531 kb