Thứ 2, 25/09/2023, 19:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo thay đổi format

Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo thay đổi format
(Tieudung.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2020 đang đề nghị các cơ quan chỉ đạo, quản lý cho thay đổi cấu trúc các vòng thi để đảm bảo chất lượng vốn có nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu của phòng dịch.

Sau hơn 4 tháng chính thức nhận hồ sơ, Ban tổ chức (BTC) Việt Nam 2020 đã tiếp nhận hàng ngàn đơn đăng ký của các ứng viên trên khắp cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn hơn so với ba cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất.

Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo thay đổi format

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Nhận định chung của BTC và dư luận qua những thí sinh được giới thiệu trên các báo đều thống nhất là thí sinh năm nay rất nổi trội về nhan sắc và nhiều thí sinh có thành tích học tập, làm việc tốt.

Bên cạnh thông tin về các thí sinh nổi bật, vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có nhiều hoạt động trực tuyến thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả như: cuộc thi Home Sweet Home là nơi để các thí sinh những hình ảnh, video của mình trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Chương trình Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 với dàn khách mời hot là các hoa á hậu, , , vlogger cùng chia sẻ về các vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Sau thời gian chuẩn bị, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo công bố dự kiến thời gian và format mới của cuộc thi năm nay.

Để phù hợp với trạng thái bình thường mới của , cuộc thi BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đang đề nghị các cơ quan chỉ đạo, quản lý cho thay đổi cấu trúc các vòng thi để đảm bảo chất lượng vốn có nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu của phòng dịch. Sơ bộ, đề xuất này đã được các cơ quan có thẩm quyền ủng hộ.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức Sơ khảo ở hai miền Nam – Bắc và chọn ra các thí sinh nổi bật vào vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Như vậy, vòng Bán kết sẽ thay thế hai vòng Chung khảo khu vực. Trong thời gian tham dự vòng Bán kết, các thí sinh luyện tập các kỹ năng, phần trình diễn cũng như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, trau dồi vốn sống cho bản thân đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến xã hội. Đêm bán kết sẽ được tổ chức dự kiến tổ chức vào ngày 10/10/2020 tại Hà Nội từ đó sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết toàn quốc.

Tại vòng Chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được cọ sát, thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp , Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao,…Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 21/11/2020.

Hoa hậu Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế sân chơi nhan sắc lớn bậc nhất cả nước cho nữ thanh niên. Không chỉ chứng tỏ uy tín ở các thành phố lớn, cuộc thi có sức lan tỏa sâu rộng tới các tỉnh vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc. Dàn thiếu nữ so nhan sắc năm nay khá đa dạng về sắc tộc, từ người Nùng, Tày, Khơ Me, Chăm, Hoa, Lào cho tới Ê đê.

Góp mặt ở sân chơi này, thí sinh có cơ hội luyện tập các kỹ năng, phần trình diễn cũng như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, trau dồi vốn sống cho bản thân, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến xã hội. Hoa hậu Việt Nam 2020 tạo ra môi trường rèn luyện chuyên nghiệp để thí sinh hoàn thiện kỹ năng trình diễn và tự tin hơn. BTC mời các chuyên gia hàng đầu như: Giám đốc âm nhạc: Phúc Bồ; HLV catwalk: Như Vân; đạo diễn catwalk: Crazy Nhóc; stylist: Kye Nguyễn; đạo diễn dàn dựng: Tuấn Bi Trần; biên đạo đồng diễn: Kim Anh; biên đạo: Khoa Nguyễn.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.14504 sec| 789.984 kb