Thứ 3, 04/10/2022, 08:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia "Người ấy là ai"

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia "Người ấy là ai"
(Tieudung.vn) - Nam chính chương trình "Người ấy là ai" bị cư dân mạng bốc phốt đã có bạn gái 5 tháng nhưng vẫn nói dối độc thân để "cua" gái xinh Huyền Thoại.

Mới đây, thông tin Vũ Ngọc Anh - chàng trai Hà Nội được gái xinh Phan Thị Huyền Thoại chọn trong tập 4 "Người ấy là ai" bị tố đã có bạn gái khi tham gia chương trình khiến dân tình xôn xao. Bởi sau khi phát sóng, đây chính là một trong những cặp đôi được yêu thích và đẩy thuyền nhiều nhất.

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia "Người ấy là ai"

Huyền Thoại - Ngọc Anh là cặp đôi đẹp nên duyên nhờ "Người ấy là ai".

"Vũ Ngọc Anh đã có người yêu cách đây vài tuần mà còn lên sóng nói độc thân. Chương trình riết lên PR là chính", nguồn tin cho hay. Cùng với đó, hình ảnh Ngọc Anh bên một cô gái được trên mạng.

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia "Người ấy là ai"

Hình ảnh Ngọc Anh với bạn gái được chia sẻ.

Tuy nhiên, khi được liên hệ, Ngọc Anh đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Anh chàng khẳng định: "Trong khi tham gia Người ấy là ai mình không đang ở trong mối quan hệ nào"

Trước những phản ứng của dư luận, Vũ Ngọc Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người ấy là ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mong mọi người thông cảm. Mình thành thật không lừa dối bất kỳ ai".

Mặc dù Vũ Ngọc Anh lên tiếng vẫn không thuyết phục được khán giả. Một số người đưa ra bằng chứng anh nói dối bởi thời gian ghi hình Người ấy là ai cũng là lúc anh hẹn hò với bạn gái.

"Mới đây, mọi người đã phát hiện một cô gái có tên S. up lên story IG tiết lộ mình và Ngọc Anh đã yêu nhau được 25 tuần. Họ cũng vừa mới kỷ niệm 5 tháng yêu nhau chưa lâu, và vẫn chưa chia tay. Người ấy là ai quay vào đầu tháng 5. Vậy trong suốt hơn 5 tháng nay, Ngọc Anh độc thân vào thời điểm nào nhỉ?", khán giả đặt câu hỏi.

Em trai ca sĩ Hà Anh bị tố nói dối khi tham gia "Người ấy là ai"

Hình ảnh Ngọc Anh và Huyền Thoại hẹn hò ở Hà Nội.

Dù hiện tại, Ngọc Anh lên tiếng rằng mình không đang yêu gái xinh phố cổ nickname S. và cũng chẳng lừa dối gì Huyện Thoại, song, dân tình vẫn muốn được nghe ý kiến của nữ chính "Người ấy là ai".

Liên hệ với Huyền Thoại, cô cho biết khá bất ngờ khi biết Ngọc Anh có người yêu vẫn tham gia chương trình. "Tôi không biết chuyện tình cảm của Ngọc Anh. Hai đứa xác định chỉ là bạn nên tôi cũng không muốn tò mò hay can thiệp sâu vào chuyện của người khác", cô nói.

Huyền Thoại cũng rằng Ngọc Anh đã chủ động liên lạc để xin lỗi mình sáng ngày 6/6 vì để cô bị ảnh hưởng bởi những ồn ào. "Khi xảy ra lùm xùm, Ngọc Anh chủ động liên lạc để xin lỗi tôi về những việc không đáng có gây ảnh hưởng đến tôi. Hiện tại, tôi nghĩ Ngọc Anh sẽ cho mọi người câu trả lời đúng nhất về mối quan hệ của bạn ấy với bạn nữ kia" - Huyền Thoại chia sẻ.

Trước phản ứng của khán giả về việc nam chính gian dối về nhân thân, phía chương trình trả lời  PV : "Đối với chúng tôi, đây là một sự cố ngoài ý muốn vì đó là lỗi chủ quan của thí sinh. Các bạn ấy cũng đã lên tiếng xin lỗi mọi người, xin lỗi khán giả và chương trình".

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25272 sec| 778.289 kb