Chủ nhật , 28/05/2023, 22:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Á hậu Thụy Vân lên tiếng về việc dừng công việc ở VTV?

Á hậu Thụy Vân lên tiếng về việc dừng công việc ở VTV?
(Tieudung.vn) - Á hậu Thụy Vân một thời gian dài không còn xuất hiện trên sóng của VTV .

Ngày 8/10, Á hậu Thụy Vân có mặt tại cuộc họp báo của BTC Việt Nam 2020 trước thềm đêm bán kết. Đây là sự kiện hiếm hoi Thụy Vân xuất hiện kể từ khi có thông tin cô dừng đảm nhận vị trí dẫn chương trình tại VTV.

Á hậu Thụy Vân lên tiếng về việc dừng công việc ở VTV?

Á hậu Thụy Vân.

Trước câu hỏi: "Thực hư thông tin Thụy Vân dừng công việc ở VTV sau thời gian dài không còn xuất hiện trên sóng?", á hậu trả lời: "Cuộc sống của tôi vẫn ổn. Tôi không muốn nhắc tới những việc riêng của cá nhân".

Nhắc tới định hướng công việc trong tương lai ở VTV, á hậu nói: "Cuộc sống của tôi vẫn tốt. Việc làm ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là hình . Vì vậy, đài truyền hình rất hỗ trợ để tôi có thể tham gia các hoạt động như thế này".

"Đây là năm đầu tiên tôi làm ban giám khảo. Tôi nhìn thí sinh trên quan điểm một người từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và có khoảng thời gian dài công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam. Đó sẽ là một sự khác biệt của cuộc thi năm nay. Chứng kiến các bạn thí sinh biết cách tạo dáng, ứng xử truyền thông, tôi cho rằng đó là sự trưởng thành không phải dễ dàng có được" - Thụy Vân nói tiếp.

Á hậu Thụy Vân hiện tại là gương mặt quen mặt trên truyền hình. Sau 12 năm giành ngôi Á hậu 2, khán giả đã quên danh hiệu của cô mà chỉ biết đến cô với vai trò BTV truyền hình. Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương cùng với sự nỗ lực không ngừng, Thụy Vân là của nhiều chương trình phát sóng trên VTV như: Chuyển động 24h, Chìa khóa thành công, Bản tin Tài chính Kinh doanh.

Sau 12 năm là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thụy Vân có cuộc sống vạn người mơ ước. Là một người kín tiếng trong giới truyền hình và showbiz nên Á hậu Thụy Vân hay bị quan tâm. Nhiều tin đồn cô đã chia tay chồng, tuy nhiên hồi giữa năm 2020, Thụy Vân vẫn khẳng định cả 2 vẫn tốt đẹp, chồng vẫn quan tâm đến cô.

Á hậu Thụy Vân tích cực với việc kinh doanh. Với tinh thần cầu tiến, mải mê với công việc nên cô đã có một cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Năm 2016, cô đầu tư tiền bạc và công sức để mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành cho phụ nữ. Đây cũng là lần đầu tiên mạnh dạn để kinh doanh.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89913 sec| 773.297 kb