Thứ 6, 02/06/2023, 14:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bị chê thiếu kiến thức căn bản làm MC, Quyền Linh lên tiếng

Bị chê thiếu kiến thức căn bản làm MC, Quyền Linh lên tiếng
(Tieudung.vn) - "Dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm", MC Quyền Linh nói.

Thời gian qua, Quyền Linh đảm nhận vị trí của chương trình Đối mặt cảm xúc. Cách dẫn tự nhiên, nhiều cảm xúc của anh để lại ấn tượng đối với khán giả. Tuy nhiên, không ít người cho rằng Quyền Linh thiếu kiến thức căn bản để làm MC. Những ý kiến của anh trong chương trình bị đánh giá bảo thủ và một chiều.

Bị chê thiếu kiến thức căn bản làm MC, Quyền Linh lên tiếng

MC Quyền Linh.

Cụ thể, ở tập 8 của Đối mặt cảm xúc, MC Minh Hiếu kể về câu chuyện của bản thân liên quan đến mâu thuẫn với mẹ ruột. Anh cho biết mẹ luôn kiểm soát cuộc sống, mối quan hệ của mình. Trước vấn đề của Minh Hiếu, Quyền Linh bênh vực mẹ của nam MC. Đạo diễn Lê Hoàng thể hiện sự bức xúc đối với cách giải quyết của Quyền Linh. "Quyền Linh hoàn toàn sai", Lê Hoàng khẳng định.

Sau chương trình, khán giả đánh giá MC Quyền Linh thiếu kiến thức xã hội. Anh để cảm xúc lấn át lý trí, không giữ được sự khách quan trong vai trò của một người dẫn dắt.

Trong tập cuối của Đối mặt cảm xúc, MC Quyền Linh lên tiếng về vấn đề này. Anh cho rằng với vai trò MC, là người kết nối câu chuyện thì phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía.

"Dù đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là người bình thường ở ngoài xã hội, tôi vẫn luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện, tôi phải cân bằng cảm xúc của cả hai bên. Bởi vậy, dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm", MC Quyền Linh nói.

Ngoài "sự cố" ở tập 8 thì đạo diễn Lê Hoàng cũng đánh giá Quyền Linh đã cố gắng làm tốt vai trò của MC trong chương trình. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả.

Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. 

Đồng thời, vị đạo diễn cũng về "những pha" xích mích của mình với nam MC Quyền Linh. "Tôi và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài lại là những người anh em thân thiết. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Quan điểm của chúng tôi là công việc ra công việc, chơi ra chơi. Ngoài công việc, chúng tôi không có bất đồng nào", đạo diễn Lê Hoàng nói.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82251 sec| 785.602 kb