Thứ 4, 27/09/2023, 14:54 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hòa Minzy tổ chức tiệc thôi nôi cho con trên du thuyền?

Hòa Minzy tổ chức tiệc thôi nôi cho con trên du thuyền?
(Tieudung.vn) - Mạng xã hội lan truyền thông tin một nữ ca sĩ vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng trên du thuyền, dân mạng cho rằng đó là Hòa Minzy.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, mấy ngày gần đây, mạng lan truyền thông tin một nữ vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng trên du thuyền. Tuy bữa tiệc cực hoành tráng, xa xỉ nhưng chỉ có vài người trong gia đình và bạn bè thân thiết được mời đến.

Theo nguồn tin này, trước đó nữ ca sĩ bị đồn có con với bạn trai đại gia nhưng chưa bao giờ thừa nhận hay công khai với khán giả.

Hòa Minzy tổ chức tiệc thôi nôi cho con trên du thuyền?

Hòa Minzy và bạn trai.

Dựa vào những thông tin trên, ngay lập tức nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ được nhắc đến trong câu chuyện chính là Hòa Minzy. Nữ ca sĩ 25 tuổi có quê gốc ở Bắc Ninh, hiện đang trong mối quan hệ với bạn trai Nguyễn Minh Hải. Anh là thiếu gia nhà giàu và là tổng giám đốc một công ty phân bón khu vực miền Tây.

Trong khi dân mạng đang nửa tin nửa ngờ thì mới đây, em trai Hòa Minzy - Hùng Nguyễn đã có ngay một pose ảnh chất lừa ngay trên du thuyền khiến nhiều người tin rằng đây là bằng chứng cho tin đồn trên.

Hòa Minzy tổ chức tiệc thôi nôi cho con trên du thuyền?

Em trai Hòa Minzy đăng ảnh trên du thuyền.

Hòa Minzy sinh năm 1995 quê quán Bắc Ninh. Hiện tại, Hòa Minzy đang yêu thiếu gia Minh Hải - tổng giám đốc một công ty phân bón khu vực miền Tây. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho bạn trai. Phía Hòa Minzy cũng đã phủ nhận thông tin trên, thế nhưng cô liên tục để lộ những bằng chứng đáng ngờ. Trước đó trong một livestream, nữ ca sĩ đã để lộ tiếng trẻ con khóc. Thời gian vừa qua, Hòa Minzy liên tục check-in ở những nơi sang chảnh. Cô cũng gia nhập hội nhà giàu Việt Nam cũng như hội "yêu nữ đồ hiệu".

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21853 sec| 756.625 kb