Thứ 7, 03/06/2023, 18:03 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Hồ đã 'sợ' mỗi lần nhắc tới đại gia Chu Đăng Khoa?

Hà Hồ đã 'sợ' mỗi lần nhắc tới đại gia Chu Đăng Khoa?
(Tieudung.vn) - Cộng đồng mạng đặc biệt nhạy cảm với chuyện quá khứ của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa.

Trong một sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những bất ngờ về chuyện tình cảm của người em gái thân thiết. Mr.Đàm tiết lộ: "Tôi nói để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay".

hồ ngọc hà
không còn muốn nhắc đến đại gia Chu Đăng Khoa.

Sau phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng, câu chuyện cũ lại trở nên ồn ào. Hôm qua, Hồ Ngọc Hà lại trở thành tâm điểm trên các mặt báo. Sau khi được thuyết phục, mới chịu phát biểu một chút về vấn đề này. Cô nói ngắn gọn, Mr. Đàm là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim và chuyện tình cảm của cô, nhưng khi anh chia sẻ chuyện này ra sẽ vô tình làm chuyện trở nên phức tạp. Giọng ca Cả một trời thương nhớ mong mọi chuyện dừng lại tại đây để không đi quá xa.

Không thể phủ nhận mỗi lần nhắc đến đại gia Chu Đăng Khoa tâm điểm chú ý lại chiếu ngay vào Hồ Ngọc Hà với những cơn giận dữ của cộng đồng mạng. Hồ Ngọc Hà là người hiểu rõ nhất chuyện này nên đã chủ động dừng lại tình cảm với Chu Đăng Khoa sau 3 đêm suy nghĩ. "Nữ hoàng " từng được mệnh danh là người giải quyết scandal cực tốt nhưng câu chuyện với đại gia kim cương lại khiến cô "đứng ngồi không yên". 

Đã hơn 2 năm kể từ khi Hồ Ngọc Hà và đại gia này bị bắt gặp thân mật cô đã mất không ít fan, hình ảnh nhiều năm xây dựng cũng đã hao hụt đi nhiều. Để được nâng lên làm "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ đã mất không ít thời gian, công sức nên cô lựa chọn rời xa đại gia Chu Đăng Khoa là để bảo vệ yên ổn sự nghiệp của mình cũng là điều dễ hiểu. 

Không thể hi sinh sự nghiệp, hình ảnh nên việc Đàm Vĩnh Hưng khơi lại chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà đang là 1 điều bất tiện đối với cô. Trước những lời lẽ không hay Hồ Ngọc Hà chắc cũng không còn muốn bất kỳ ai nhắc đến câu chuyện tình cảm này một lần nữa. 

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33478 sec| 773.344 kb