Thứ 6, 09/06/2023, 15:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh
(Tieudung.vn) - Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ về tình hình sức khỏe của NSƯT Hoài Linh.

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả không khỏi xót xa, tiếc nuối. Xuất hiện trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự cảm phục trước tình cảm NSƯT Hoài Linh dành cho đồng nghiệp nhiều năm gắn bó. Người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của NSƯT Hoài Linh khi phải túc trực lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài suốt những ngày qua. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự cảm phục trước tình cảm NSƯT Hoài Linh dành cho Chí Tài.

Giọng ca "Vợ tương lai" cho biết: "NSƯT Hoài Linh đáng ra không được tới đám tang vì sức khỏe không cho phép. Tuy nhiên, mọi người có thể nhìn thấy anh ấy vẫn đứng đây lo toan mọi thứ. Tôi rất cảm phục anh Linh vì dù sức khỏe yếu nhưng anh cúi đầu trả lễ từng người. Có một cụ ông vào viếng, anh ấy còn quỳ xuống để trả lễ".

Ngoài về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nể phục tấm lòng và của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam ca sĩ cho biết: "Đám tang anh Chí Tài có sự xuất hiện của mọi tầng lớp người dân, điều này có thể chứng minh được sự yêu thương của khán giả dành cho anh ấy. Về phía các nghệ sĩ thì không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều biết nghệ sĩ Chí Tài là người rất thân thiện và gần gũi. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào anh Tài cũng luôn biết cách mang đến năng lượng tích cực và nụ cười cho những người xung quanh.

Nhắc đến những kỷ niệm của riêng mình với Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và cố nghệ sĩ từng nhiều lần lưu diễn, quay và họp mặt. Mỗi khi gặp, nam ca sĩ đều thấy Chí Tài làm việc chuyên nghiệp, không bao giờ tỏ ra là hay đòi hỏi. Cũng vì mê nghệ thuật, cố nghệ sĩ chấp nhận xa vợ để ở Việt Nam hoạt động và chỉ cần nghe tiếng nhạc là hừng hực khí thế. Trong ký ức của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cố nghệ sĩ là người rất thân thiện, gần gũi, luôn làm mọi người cười và không bao giờ bi quan. Nghe tin Chí Tài đột ngột qua đời khi vừa xuống sân bay ở Hà Nội hôm 9/12, Đàm Vĩnh Hưng khóc không ngừng và lập tức đáp máy bay quay lại Sài Gòn.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95672 sec| 785.602 kb