Thứ 7, 23/09/2023, 15:11 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia
(Tieudung.vn) - Forbes Asia vừa công bố top 100 ngôi sao mạng xã hội châu Á - Thái Bình Dương. Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi của Việt Nam góp mặt.

Forbes Asia vừa công bố top 100 mạng châu Á - Thái Bình Dương (Forbes Asia’s 100 Digital Stars). Ba của Việt Nam góp mặt trong danh sách này gồm có Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi.

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi vào top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia

Trong nội dung về Chi Pu, Forbes giới thiệu: “Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật Nguyễn Thuỳ Chi) là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam. Từ một chuyển mình thành - , Chi Pu sở hữu MV “Anh ơi ở lại” với hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 50,000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19”.

Trấn Thành được giới thiệu là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng vì đóng giả những người nổi tiếng khác của Việt Nam, đoạt giải Ngôi sao nổi bật tại Metub WebTV-Asia Awards ở TP.HCM năm 2019. Trấn Thành hiện có 29 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Đông Nhi được giới thiệu có 11,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Facebook và TikTok. Forbes Asia viết: "Sau khi trượt vòng tuyển chọn Vietnam Idol năm 2007, Đông Nhi, tên thật Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng tải nhạc lên mạng xã hội cho đến khi bạn trai, tức người chồng hiện tại Ông Cao Thắng, trở thành quản lý và thúc đẩy cô trở thành ngôi sao".

Đáng chú ý, bên cạnh những cái tên nghệ sĩ châu Á nổi tiếng toàn cầu như BlackPink, BTS, Lee Min Ho, Châu Kiệt Luân... thì Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu là 3 nghệ sĩ Việt Nam vinh dự xuất hiện trong danh sách này.

Ngoài ghi dấu ấn với khán giả bằng các hoạt động nghệ thuật của mình thì 3 nghệ sĩ này cũng là những người có tương tác mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok... Trong đó, Trấn Thành có hơn 29 triệu người theo dõi trên các nền tảng. Trong năm qua, anh còn phủ sóng trên hầu hết các chương trình truyền hình cũng như sự kiện đình đám ở Việt Nam. Đặc biệt, năm 2020 còn để lại dấu ấn đặc biệt với Trấn Thành bằng web-drama “Bố già” phát trên kênh YouTube TRAN THANH TOWN với 5 tập đạt hơn 120 triệu lượt xem. 

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21875 sec| 774.07 kb