Thứ 3, 03/10/2023, 20:47 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phi Nhung kể lại chuyện một mình sinh con ở Mỹ

Phi Nhung kể lại chuyện một mình sinh con ở Mỹ
(Tieudung.vn) - Nữ ca sĩ kể một mình vào viện sinh con và tự lái xe đưa con về. Sau đó, Phi Nhung mới thông báo cho cha của con gái.

Vừa qua, Phi Nhung đã trở thành khách mời đặc biệt trên một chương trình truyền hình. Tại đây, nữ đã thể hiện lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi của mình cũng như khá nhiều về những biến cố đã trải qua trong cuộc sống.

Phi Nhung kể lại chuyện một mình sinh con ở Mỹ

Phi Nhung cho biết mẹ qua đời khi cô lên 6, sau đó phải chuyển về Gia Lai sống cùng bà ngoại và đi học may để nuôi thân. Cũng chính vì vậy tới thời điểm này, Phi Nhưng vẫn coi trọng cái nghề đã nuôi sống mình trong những lúc khó khăn.

Sau khi xuất ngoại, Phi Nhung đã mở một cửa hàng nhỏ chuyên may thảm, ngoài ra cô cũng đi làm tạp vụ ở nhà hàng để kiếm thêm thu nhập và học tiếng Anh. Sau khi hạ sinh bé Wendy, Phi Nhung đi hát tại chùa và được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh mời sang California phát triển sự nghiệp ca hát. Phi Nhung cho biết thời điểm đó mình đã cầm trong tay 300 USD và quyết định lên đường.

Ngay lúc này, Phi Nhung cũng tiết lộ về cha của bé Wendy trong sự nghẹn ngào: "Khi sinh xong, Nhung mới cho ba của Wendy biết, tụi em lúc đó còn nhỏ và là bạn bè, ba của Wendy rất dễ thương, rất tốt”. Thế nhưng Phi Nhung đã không giữ được bình tĩnh khi nhớ lại: "Khi sinh Nhung đã phải lái xe đi một mình, sinh xong rồi lại tự lái xe chở con về…”.

Khi kể về một kỷ niệm giữa cô và con gái, Phi Nhung trong nước mắt: "Có một lần, con nói với tôi rằng: "Con rất ghét mẹ lắm. Vì sao những đứa bạn của con vào ngày sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay lễ Tạ ơn đều có gia đình bên cạnh, còn tại sao mẹ không dành cho con một ngày để con ăn lễ với mẹ, đi chơi với mẹ. Con 16 tuổi rồi nhưng con không được như vậy". Lúc đó, tôi nói rằng mẹ cố gắng làm hết tất cả để bù đắp cho con, một mình mẹ phải nuôi hết bao nhiêu người từ anh em rồi đủ thứ hay gì. Cho nên, những ngày đó là ngày ca sĩ đi hát, tôi nói mẹ không thể nào bỏ hết sô vì mẹ có ngày hôm nay cũng nhờ ca hát. Tôi phải đi hát mới có tiền , cho con được cái nhà hay làm cái này cái kia, nếu nghỉ hết thì phải làm sao. Tuy nhiên, con không tin tôi và con nói là nhịn tôi hết nổi rồi. Sau đó, tôi hứa với con năm sau sẽ dắt con đi hát với mẹ. Tôi dắt đi một lần là tởn tới già luôn". 

Cách xử lý của Phi Nhung được Thanh Bạch đánh giá là thông minh và khéo léo trong thời điểm con gái đang ở độ tuổi trưởng thành. Ngoài ra, giọng ca Bông điên điển còn tiết lộ một trong những lý do cô nhận nhiều con nuôi là vì Wendy. "Khi bạn tôi phụ chăm sóc Wendy ở Mỹ, cô ấy nói là Wendy cũng rất thích em bé mà tôi lại không chịu lấy chồng nên tôi cùng bạn mình nuôi trẻ mồ côi. Từ đó, tôi đi làm kiếm tiền và bạn tôi cũng đi làm cực khổ lắm để xây một ngôi nhà cho trẻ mồ côi". Sau khi chia sẻ về câu chuyện của cuộc đời mình, Phi Nhung bật mí sẽ tặng cho con gái Wendy một sản phẩm cải lương như một món quà đặc biệt vì cô không thể trở về Mỹ trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.67746 sec| 785.383 kb