Thứ 3, 26/09/2023, 17:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Diễn viên Quý Bình kết hôn với bạn gái doanh nhân vào giữa tháng 12

Diễn viên Quý Bình kết hôn với bạn gái doanh nhân vào giữa tháng 12
(Tieudung.vn) - Sau hơn 3 năm hẹn hò, diễn viên Quý Bình và bạn gái sẽ về chung một nhà vào ít ngày tới.

Ngày 7/12, đại diện của Quý Bình thông tin anh sắp kết hôn. Hôn lễ của nam diễn viên với bạn gái doanh nhân diễn ra ngày 12/12 tại nhà riêng ở quận 7 (TP Hồ Chí Minh). Tiệc đón bạn bè được tổ chức sau đó 2 ngày, tại một địa điểm sang trọng ở quận 7.

Diễn viên Quý Bình kết hôn với bạn gái doanh nhân vào giữa tháng 12Diễn viên Quý Bình kết hôn với bạn gái doanh nhân vào giữa tháng 12

Quý Bình và bạn gái đã yêu nhau 3 năm trước khi quyết định kết hôn.

Quý Bình công khai bạn gái từ năm 2018. Nửa kia của nam diễn viên hiện là tổng giám đốc một công ty .

Diễn viên sinh năm 1983 cho biết, người yêu anh am hiểu về nghệ thuật, thường cho anh trong các và là nguồn động viên tinh thần. Anh khẳng định trong mối quan hệ tình cảm, bản thân độc lập về tài chính.

“Cảm ơn ông trời đã gắn số phận anh cho em. Cảm ơn ba mẹ ở quê đã không ép anh lấy vợ bằng được”, Quý Bình từng nhắn nhủ khi đăng ảnh nắm tay người yêu.

Được biết vợ sắp cưới của Quý Bình tên là Nguyễn Ngọc Tiền, là tổng giám đốc của một công ty bất động sản. Ngọc Tiền được bố mẹ chồng tương lại rất quý mến. Bố mẹ nam diễn viên mong cả hai sớm kết hôn vì cho rằng con trai đã lớn tuổi. Về phía Ngọc Tiền, cô rất chu đáo với gia đình chồng tương lai, luôn dành thời gian trong tuần để về thăm nhà.

Nói về tin đồn lệ thuộc về kinh tế vào bạn gái, Quý Bình biết người yêu anh am hiểu về nghệ thuật, thường tư vấn cho anh trong các dự án và là nguồn động viên tinh thần. Anh khẳng định trong mối quan hệ tình cảm, bản thân độc lập về tài chính.

Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh tham gia nhiều dự án phim như "Bao giờ có yêu nhau", "Xưởng 13", "Nữ bác sĩ"...

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16907 sec| 773.438 kb