Thứ 5, 08/06/2023, 01:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trường Giang - Nhã Phương "học đòi" chiêu trò?

Trường Giang - Nhã Phương "học đòi" chiêu trò?
(Tieudung.vn) - Từng là cặp đôi yêu nhau được hâm mộ nhất trong làng giải trí nhưng Nhã Phương - Trường Giang ngày càng hùa theo chiêu trò.

Mới đây, thông tin Nhã Phương và Trường Gaing chia tay đã làm cho nhiều người lo lắng. Cách đây vài ngày, Nhã Phương đã bất ngờ một đăng tải trên facebook cá nhân có ý rằng chuyện không ai nói trước được điều gì.

nhã phương
Liệu Nhã Phương và Trường Giang có đang dùng tình yêu để PR?

"Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên". Trọn vẹn chia sẻ đầy ẩn ý của Nhã Phương.

nhã phương
 

Khi dư luận gần như chắc nịch chuyện rạn nứt của Nhã Phương và Trường Giang thì hai người lại khiến dư luận hoang mang khi khoe ảnh đi du lịch cùng nhau. Trong những hình ảnh được chia sẻ, cả hai vẫn rất thân mật.

Lúc này, nhiều người đã tạm dẹp đi tin đồn chia tay của cặp đôi này thì bất ngờ, nhiều người lại phát hiện ra điều thú vị. Theo đó, cả hai bất ngờ hủy kết bạn trên facebook.

Nhã Phương mới công bố bộ phim mà cô tham gia sắp sửa công chiếu, bộ phim có tên "Yêu đi đừng sợ!", trong phim cô diễn cùng với Ngô Kiến Huy. Còn Trường Giang thì ngày 6.8 sắp tới đây anh cũng có một chương trình tri ân khán giả fanfest được tổ chức tại Nhà Thi đấu Quân khu 7. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng việc hủy kết bạn facebook, chia tay của Trường Giang và Nhã Phương chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi, mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho cặp đôi này mà thôi.

Nếu đây thực sự là chiêu trò của Nhã Phương và Trường Giang để thu hút sự chú ý vào riêng của mình thì thật khiến khán giả thất vọng vì cặp đôi "ngoan" lại không tránh khỏi những mánh khóe của làng .

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94588 sec| 777.328 kb