Chủ nhật , 24/09/2023, 10:45 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Người phán xử tập 37: Phan Hải là con của Phan Sơn?

Người phán xử tập 37: Phan Hải là con của Phan Sơn?
(Tieudung.vn) - Người phán xử tập 37 hé lộ những tình tiết bất ngờ khiến "ông trùm" lại phải đau đầu.

Người phán xử tập 36 Lê Thành được thả, bà Hồ Thu lộ diện là người đứng sau vụ hành hung Bích Ngọc, Khải “Sở khanh” theo Phan Hải lên rừng buôn ma túy, còn anh em Tuấn Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo Ngậu thì Lương Bổng kịp xuất hiện giải cứu... Mới đây, cùng với trailer tập 37 “Người phán xử" là lời dẫn với thông tin gây sốc được đăng tải trên fanpage chính thức của phim. Cụ thể: “Khi mọi người mải miết đi tìm sự thật ai là bố đẻ của Lê Thành thì ông trùm trót để lộ bí mật động trời, Hải thiếu gia là con của Phan Sơn, thừa hưởng toàn phần gen 'nghĩ ngắn' của ông bác”.

người phán xử
 

này khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang và tò mò. Hơn nữa, trong đoạn trailer tập 37 không có chi tiết nào cho rằng Phan Quân tiết lộ Phan Hải là con trai của Phan Sơn. Ngoại trừ câu nói chứa hàm ý Phan Sơn và Phan Hải có suy nghĩ và hành động bồng bột giống nhau.

“Tại sao chuyện gì anh cũng kể với vợ thế? Anh không chừa cái chuyện đó đi là còn rước họa vào thân đấy. Anh chả khác gì thằng Hải cả, làm chả nghĩ gì đến hậu quả”- Phan Quân trách móc.

Vậy Phan Sơn đã gây ra việc gì khiến ông trùm phải lắc đầu ngao ngán đến thế? Một người như Phan Sơn có thật sự là nhân tố tốt, đủ để ông trùm tin tưởng giao nhiệm vụ "mở rộng bờ cõi" như ông đã đề ra trước đó? Câu trả lời sẽ có vào 21h30 hôm nay (27/7) trong tập 37 phim Người phán xử phát sóng trên kênh VTV3.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09203 sec| 768.469 kb