Thứ 2, 25/09/2023, 17:36 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Người phán xử' tập 36: Lương Bổng bắn chết Trần Tuấn, cứu Bảo Ngậu

'Người phán xử' tập 36: Lương Bổng bắn chết Trần Tuấn, cứu Bảo Ngậu
(Tieudung.vn) - Khi Trần Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo Ngậu thì Lương Bổng kịp xuất hiện, bắn chết Trần Tuấn và giải cứu Bảo Ngậu.

Tập 36 phim Người phán xử tiếp tục khai thác hành trình tìm ra kẻ nội gián trong Phan Thị của Phan Quân.

Ông trùm Phan Quân ngày càng lo lắng vì dường như các kẻ thù đang bắt tay với nhau nhằm mục đích lật đổ đế chế Phan Thị. "Người phán xử" lệnh cho Lương Bổng bằng mọi giá phải tìm cho ra được kẻ nội gián tuồn ra ngoài và khiến Lê Thành bị bắt. 

Lương Bổng giao Bảo Ngậu điều tra những việc ông trùm yêu cầu. Mải lo việc, Bảo Ngậu không hề hay biết chuyện đang nằm trong tầm ngắm của anh em Tuấn - Tú. Cặp song sát này đã chuẩn bị kế hoạch triệt hạ Bảo Ngậu vì nghi ngờ anh ta là tay trong của Thế "Chột".

'Nguoi phan xu' tap 36: Luong Bong ban chet Tran Tuan, cuu Bao Ngau hinh anh 1
Trần Tú khống chế bạn gái của Bảo Ngậu. Ảnh: Chụp màn hình.

Anh em Tuấn - Tú biết được địa điểm hẹn hò của Bảo Ngậu và bạn gái Lê Thảo. Cặp song sát theo dõi và bắt cóc Thảo để bẫy. Khi Bảo Ngậu đến, Trần Tuấn đã đứng đằng sau nện gậy sắt vào đầu của Bảo khiến anh ngã quỵ xuống đất.

Khi Trần Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo Ngậu thì Lương Bổng kịp xuất hiện, bắn chết Trần Tuấn, giải cứu Bảo Ngậu. Bị bất ngờ và hoảng sợ, Trần Tú vội vã tẩu thoát. Lương Bổng truy đuổi Trần Tú, rút súng và bắn về phía Tú.

Trong một khác, Lê Thành đã được ra tù vì được Viên "Cóc" nhận tội thay trong vụ bắn Thế "Chột". Phan Thị cũng đã chi số tiền không nhỏ lót tay cho những người có thế lực để giúp Lê Thành sớm được ra tù.

Ông trùm Phan Quân cùng Lương Bổng trực tiếp đến trại giam đón Lê Thành về nhà. Sự xuất hiện của Lê Thành khiến bà Hồ Thu không hài lòng. Nhưng trước mặt ông trùm, bà vẫn tỏ thái độ hòa nhã, niềm nở, thậm chí còn mời con riêng của chồng ở lại ăn cơm.

"Người phán xử" vẫn không hay biết chuyện chính bà Hồ Thu là người chỉ đạo A Lý và Hoàng "Mặt Sắt" xử bạn gái của Lê Thành. Tất nhiên, Hoàng "Mặt sắt" đã làm quá tay vì thực chất hắn là tay trong mà Thế "Chột" cài vào Phan Thị.

'Nguoi phan xu' tap 36: Luong Bong ban chet Tran Tuan, cuu Bao Ngau hinh anh 2
Bà Hồ Thu đe dọa Hoàng "Mặt Sắt" khi tên này tỏ ra cứng đầu.

Trong cuộc nói chuyện với Hoàng "Mặt sắt", bà Hồ Thu cũng đe dọa nếu Hoàng hé răng ra nửa lời, bà sẽ buông tay để hắn chịu trách nhiệm. Nhưng nếu đàn em biết điều thì bà sẽ lo lót để Hoàng và A Lý không bị công an bắt.

Cuộc nói chuyện của bà trùm và đàn em vô tình bị Khải "Sở Khanh" nghe được vì trên đường chạy trốn vợ để đi theo Phan Hải, Khải đã trốn trong xe của bà Hồ Thu.

Trong khi đó, ở nhà cô con gái lớn của ông trùm là Phan Hương, sau khi chồng bỏ đi thì đứng ngồi không yên. Gặp được Bảo Ngậu, Phan Hương vừa truy lùng thông tin vừa đổ tội cho Bảo đã vô tình "dẫn mối" Khải đến với cô khiến cô phải khổ sở.

Phan Hương không hề biết rằng chồng không hề "đi lạc" mà đi theo Phan Hải để buôn má túy. Trước đó, khi gặp anh rể, Phan Hải nảy ra ý tưởng chiêu mộ Khải vào đường dây mà mình đang thiết lập.

Nghe Phan Hải dụ "làm việc 2 tuần mà tiền tiêu không phải nghĩ", Khải lấy làm hứng thú. Vốn đang thèm khát cuộc sống tự do, lại cần tiền nên Khải "Sở Khanh" vui vẻ nhận lời của Phan Hải và quyết định bỏ nhà ra đi.

 

Tags:
Theo news.zing.vn
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.93371 sec| 789.773 kb