Thứ 6, 24/03/2023, 06:58 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Người phán xử' tập 34: Ai là tay trong của Thế 'Chột' ở Phan Thị?

'Người phán xử' tập 34: Ai là tay trong của Thế 'Chột' ở Phan Thị?
(Tieudung.vn) - Tay trong của Thế "Chột" trong đế chế Phan Thị không ai khác chính là Hoàng "Mặt sắt", kẻ đã hãm hại Bích Ngọc - bạn gái của Lê Thành.

 

Tập 34 phim Người phán xử mở đầu với cảnh bà Hồ Thu nghe lén được việc ông trùm Phan Quân định tổ chức đám cưới cho Lê Thành.

Ông trùm cũng đã gọi Phan Hải về nhà để trao đổi về đám cưới "bí mật". Ngồi đối diện với "Người phán xử", Phan Hải tỏ ra giận dỗi vì sự hờ hững của ông trùm thời gian gần đây. Đáp lại thái độ của Hải, Phan Quân cho biết ông coi trọng cả hai con trai. Ông trùm đề nghị con trai phải vào Nam.

Thế nhưng, Phan Hải vẫn tỏ ra bất hợp tác. Hắn lấp lửng trả lời Phan Quân rằng: "Con sẽ về nhưng với một điều kiện, con sẽ không Nam tiến mà sẽ làm chủ mảnh đất này".

Để giữ bí mật cho đám cưới Lê Thành, Phan Quân và Lương Bổng đã lên kế hoạch chặt chẽ, bí mật đưa Bích Ngọc rời viện bằng xe cứu thương. Địa điểm tổ chức đám cưới cũng được thay đổi vào phút chót.

Thế nhưng "người tính không bằng trời tính", trong lúc Lê Thành và Bích Ngọc đang hạnh phúc trên đường đến tiệc cưới thì công an đã chặn đường và bắt Lê Thành. 

'Nguoi phan xu' tap 34: Ai la tay trong cua The 'Chot' o Phan Thi? hinh anh 1
Lê Thành bị bắt trên đường đến nơi tổ chức đám cưới. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong một diễn biến khác, anh em Tuấn - Tú gán em gái Mỹ Hạnh cho Kính "Trắng" như để trả ơn cho việc bảo lãnh vụ phán xử lần 2. Nhưng ngay khi Kính "Trắng" định giở trò với Mỹ Hạnh thì cặp song sát Tuấn - Tú xuất hiện và ngăn cản. Mỹ Hạnh đau đớn khi biết chính anh trai đã bán đứng mình.

Sau khi Lê Thành bị bắt, Phan Quân tỏ ra lo lắng. Để giải cứu cho Lê Thành, ông trùm buộc phải tìm người "thế mạng". "Người phán xử" nghĩ ngay ra Viên "Cóc" - người vốn đang bị tạm giam và chưa khai ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Thế "Chột" bị đâm.

Viên "Cóc" vốn dị ứng và có nỗi ám ảnh với cóc. Thế nên, ông trùm đã đưa một con cóc vào phòng giam để dằn mặt. Đặc biệt, ông trùm giao cho anh em Tuấn - Tú phải tìm mọi cách để ép Viên "Cóc" tình nguyện đứng ra nhận tội thay cho Lê Thành.

Trong khi đó, Lê Thành bắt đầu bị công an hỏi cung. Anh thừa nhận có mặt tại cuộc đàm phán giữa "lão bạo chúa" và "Người phán xử" nhưng khẳng định mình không đâm Thế "Chột".

Thậm chí, Lê Thành còn bình tĩnh mong muốn được đối chất với Viên "Cóc" - người mà Thượng tá Long cho biết đã chứng kiến Lê Thành đâm Thế "Chột".

'Nguoi phan xu' tap 34: Ai la tay trong cua The 'Chot' o Phan Thi? hinh anh 2
Hoàng "Mặt sắt" chính là tay chân của Thế "Chột" trong Phan Thị.

Cùng lúc đó, Hoàng "Mặt sắt" tìm đến gặp Thế "Chột". Hắn mong muốn tạm trốn đi vì sợ đã bị Phan Quân phát hiện là tay trong của "lão bạo chúa". Tuy nhiên, Thế "Chột" không đồng ý. Hắn vừa đe dọa vừa hứa hẹn nếu "Mặt sắt" giết được Lê Thành ngay trong tù thì hắn muốn gì cũng được.

 

Tags:
Theo news.zing.vn
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76472 sec| 765.938 kb