Thứ 3, 28/03/2023, 15:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Sống chung với mẹ chồng' bị lộ kết nên kéo dài tập vào phút cuối?

'Sống chung với mẹ chồng' bị lộ kết nên kéo dài tập vào phút cuối?
(Tieudung.vn) - Bộ phim truyền hình 'Sống chung với mẹ chồng' kéo dài thêm tập vào phút cuối khiến khán giả tò mò có phải bị lộ kết thúc?

Đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã xác nhận thông tin Sống chung với mẹ chồng kéo dài thêm một tập. Như vậy, bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ không dừng lại ở 32 tập như dự kiến.

Đoàn làm phim đã tiến hành quay tập 33 – tập cuối của Sống chung với mẹ chồng vào ngày 19/6. Việc này dấy lên đồn đoán do phim lộ kịch bản từ trước nên nhà sản xuất quyết định quay thêm để tăng tính bất ngờ cho bộ phim.

sống chung với mẹ chồng
'Sống chung với mẹ chồng' quay thêm tập vào phút cuối.

"Việc quay thêm thực ra nằm trong kế hoạch của VFC ngay từ đầu. Chúng tôi đã để lại nhiều tình huống, chi tiết của phần cuối phim và đến bây giờ mới quyết định quay. Đây cũng là một thử nghiệm mới của VFC khi tạo ra tính tương tác lớn hơn của bộ phim với khán giả truyền hình. 

Nói cách khác, chính những ý kiến, cảm nhận của khán giả có tác động đến hướng quay phần kết thúc của bộ phim. Hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công. Cái kết phim chưa biết có hài lòng hết khán giả hay không nhưng ít nhất, nó sẽ tạo được bất ngờ vì cho đến lúc này, sẽ chưa ai biết được cái kết phim sẽ như thế nào", đại diện của VFC cho hay.

sống chung với mẹ chồng
Khán giả đang hết sức tò mò về kết phim của 'sống chung với mẹ chồng'.

Một số khán giả tò mò đoán rằng tập 33 vừa để chiều lòng khán giả, vừa tạo cơ hội để Sơn thuyết phục ông bố vợ tương lai. Cái kết này cũng hợp lý hơn với diễn biến tâm lý của nhân vật ở phần cuối phim. Nhiều khán giả bình luận dưới thông tin quay thêm tập mới rằng “thêm 5 tập nữa cũng được”, hoặc “100 tập cũng được miễn Vân-Sơn hạnh phúc bên nhau”.

Về kết thúc phim “Sống chung với mẹ chồng”, trước đó khán giả đặt dấu hỏi cái kết bị thay đổi. Một khán giả phân tích, nếu để ý kỹ, lẽ ra kết của Trang giống truyện: Khi Trang reo công an báo nhưng Trang đang mất kiểm soát ý chí nên không thèm bắt máy. Chuyển qua cảnh Vân định gọi Trang báo, nếu theo mạch diễn này thì lẽ ra Trang cũng sẽ không bắt máy cuộc gọi của Vân, tuyệt vọng Trang nhảy lầu, mà không hề biết Đậu Phộng đã được tìm thấy. Chính vì lẽ đó mà cảnh Trang nhìn con đã được thêm vào một cách vô lý.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13959 sec| 778.273 kb