Thứ 6, 24/03/2023, 06:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Sống chung với mẹ chồng' tập cuối: Vân đến bên Sơn và hóa giải hận thù với bà Phương?

'Sống chung với mẹ chồng' tập cuối: Vân đến bên Sơn và hóa giải hận thù với bà Phương?
(Tieudung.vn) - Khán giả đang mong chờ cái kết của 'sống chung với mẹ chồng' có nhân văn như những gì nhà sản xuất từng nói.

Sau một chặng đường dài, Sống chung với mẹ chồng chuẩn bị đến hồi kết với những rắc rối dần được giải quyết để mang đến cho khán giả một cái kết nhân văn như lời nhà sản xuất từng tiết lộ.

sống chung với mẹ chồng
Liệu Vân có bỏ lại quá khứ để hạnh phúc bên Sơn.

Bị Vân từ chối tình cảm, Sơn đã suy tư rất nhiều. Anh đang có ý định giao lại công ty cho bạn quản lý và quay lại Mỹ mở rộng .

Mẹ Sơn tìm gặp Vân nói chuyện, bà có ý muốn gắn kết Vân và Sơn. Biết Vân có thể không sinh được con nhưng mẹ Sơn vẫn chấp nhận Vân vô điều kiện.

Trong khi đó, Sơn lại tìm gặp bố Vân - ông Bằng (NSƯT Công Lý) - với mong muốn có thể xoay chuyển tình hình. Cuộc gặp gỡ giữa Sơn và bố Vân khá thú vị.

sống chung với mẹ chồng
Trang đã đuổi theo giữ mẹ Tùng ở lại cùng gia đình. 

Ở phía gia đình Trang-Tùng, sau khi bé Đậu Phộng trở về, Trang rơi vào cảnh đầu tắt mặt tối chăm con nhưng vẫn nhất quyết không nhờ đến mẹ chồng. Trong tập cuối có cảnh bà Điều xách túi về quê, Trang đuổi theo bà Điều đến thang máy và nói: “ Mẹ, mẹ ở lại với bọn con ạ”.

Cảnh hậu trường tiết lộ mấy hôm trước về cuộc gặp giữa Vân và bà Phương, theo đó bà Phương bất ngờ hỏi: “Con có hận bác không?”. Sau một lát suy nghĩ Vân bất ngờ: “Cũng có ạ”.

Đi đến cuối cùng, những căng thẳng, những mâu thuẫn sẽ được hoá giải. Mẹ chồng nhận ra mình đã từng sai lầm như thế nào trong cách đối xử với con dâu, còn cô con dâu cũng đủ trải nghiệm, trưởng thành để thấy mình đã sai

Không chỉ trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu mà ở bất cứ mối quan hệ nào, con người cũng cần phải tôn trọng và thông cảm cho nhau. 

Tập cuối của bộ phim vào 21 giờ tối ngày 30/6 sẽ là những phút lắng lại, những khoảnh khắc bình yên nhất từ đầu phim đến giờ. 

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.64135 sec| 786.336 kb