Thứ 6, 24/03/2023, 05:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Sống chung với mẹ chồng' lộ kết thúc khiến ai cũng bất ngờ

'Sống chung với mẹ chồng' lộ kết thúc khiến ai cũng bất ngờ
(Tieudung.vn) - Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim 'sống chung với mẹ chồng' kết thúc khán giả vẫn đang hồi hộp mong đợi một cái kết có hậu, hợp lòng người.

“Sống chung với mẹ chồng” đang đi đến những tập cuối cùng. Mới đây, thông tin bộ phim sẽ kéo dài thêm 2 tập (33 và 34) so với dự kiến 32 tập ban đầu càng làm khán giả hồi hộp. Nhiều người tò mò không biết kết phim sẽ được xử lý như thế nào, có gì giống với tiểu thuyết “Phù thủy dưới đáy biển” của tác giả Giả Hiểu hay không.

sống chung với mẹ chồng
Cảnh quay được cho là kết thúc của phim ' sống chung với mẹ chồng'.

Mới đây, VFC đã công bố trích đoạn hậu trường phim khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, bà Phương và Vân, cặp mẹ chồng - nàng dâu tưởng không đội trời chung và chưa từng có giây phút nào vui vẻ với nhau đã đột ngột thay đổi thái độ. 

Thậm chí, Vân còn tươi cười và tặng hoa bà Phương rất tình cảm trước cổng nhà. Còn bà Phương thì cám ơn con dâu cũ với ánh mắt trìu mến chưa từng thấy suốt 32 tập phim đã phát sóng. Đây được cho là cái kết 'không thể tin được'. Trước đó, NSND Lan Hương có tiết lộ cái kết mới của phim sẽ 'rất nhân văn'. 

sống chung với mẹ chồng
. Bà Phương của Sống chung với mẹ chồng từng hé lộ, giá trị nhân văn cùng những bài học chiêm nghiệm sẽ được đúc rút ở những tập cuối của bộ phim.

Trước đó, từng có khán giả cho rằng, phim Sống chung với mẹ chồng không có lấy một nhân vật tử tế, xa rời đời thực, không lột tả chân thực mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, xây dựng tình tiết vô lý.

Khi đó, trên VTV News, NSND Lan Hương cho rằng đó là những ý kiến phiến diện. Bà Phương của Sống chung với mẹ chồng từng hé lộ, giá trị nhân văn cùng những bài học chiêm nghiệm sẽ được đúc rút ở những tập cuối của bộ phim. Để cùng theo dõi tiếp diễn biến của bộ phim mọi người hãy đón xem tập 33 phát sóng tối ngày 28/6.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.22548 sec| 778.086 kb