Thứ 3, 03/10/2023, 08:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trương Ngọc Ánh phản hồi lời tố quỵt tiền gia đình nữ sinh bị tạt axit

Trương Ngọc Ánh phản hồi lời tố quỵt tiền gia đình nữ sinh bị tạt axit
(Tieudung.vn) - Nữ diễn viên “Hương Ga” lên tiếng phản hồi về thông tin cô đã không trao 300 triệu đồng cho gia đình nữ sinh bị tạt axit như đã hứa.

Những ngày qua dư luận xôn xao khi gia đình nữ sinh Thu Hương bị tạt axit lên tiếng tố cáo Trương Ngọc Ánh "chỉ trao bằng chứ không trao tiền". Hồi tháng 4/2016, Hương Ga đã đến thăm cô bé kém may mắn tại bệnh viện cùng tấm bảng 300 triệu đồng. 

Tuy nhiên, mẹ của nữ sinh Thu Hương cho biết gia đình bà chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng. Trong suốt hơn một năm qua, họ không hề nhận được số tiền mà nữ diễn viên đã hứa.

Chiều 26/7, Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ báo chí để trả lời về sự việc này. Nữ diễn viên khẳng định mình chỉ là đại sứ thương hiệu của thẩm mỹ viện nhận tài trợ gói 300 triệu thẩm mỹ cho cô bé và cô không có trách nhiệm về số tiền này.

'Tôi chỉ đại diện thương hiệu thẩm mỹ viện'

- Chị được tiếng là trao tiền cho nữ sinh bị tạt axit nhưng thực chất là trao bảng. Chị nói gì về điều này?

- Tôi muốn đây là lần đầu cũng như lần cuối nói về thông tin này. Tôi phải nói rõ để sự việc được phơi bày. Về việc giúp bé Hương, tôi là đại sứ thương hiệu của thẩm mỹ viện. Khi bên đó có thông tin về gia đình bé, tôi nghĩ giúp được bé là việc làm quá tốt.

Với phụ nữ thì vẻ đẹp rất quan trọng. Bên thẩm mỹ hứa tặng gói thẩm mỹ giá 300 triệu đồng. Tuy nhiên việc điều trị là cả một quá trình, khi đủ sức khỏe thì mới đưa bé sang Thái Lan phẫu thuật.

Lúc tôi đến bệnh viện là đi cùng đơn vị thẩm mỹ. Bản thân tôi ngay lúc đó đã đưa tặng 30 triệu đồng tiền viện phí cho gia đình. Tôi nghĩ đến đó mình đã hoàn thành nhiệm vụ. 

Truong Ngoc Anh phan hoi loi to quyt tien gia dinh nu sinh bi tat axit hinh anh 1
Trương Ngọc Ánh nói cô bức xúc vì bị tố quỵt tiền. Ảnh: Nguyễn Thành.

- Dù chỉ là đại sứ nhưng chị được tiếng là người trực tiếp trao tiền. Người ta nói chị thiếu trách nhiệm với gia đình nạn nhân?

- Khi giúp gia đình đóng tiền viện phí, thỉnh thoảng tôi có hỏi bên thẩm mỹ viện về quá trình điều trị của bé Hương. Đại diện bên thẩm mỹ luôn trả lời rằng cứ yên tâm, bác sĩ nói khi nào bé đủ sức khỏe sẽ đưa sang Thái Lan thẩm mỹ. 

Công việc của tôi còn nhiều, có rất nhiều mảnh đời khó khăn trên đất nước cần được giúp đỡ nên tôi cũng không thể hỏi thăm sát sao được. Khi nhận được những thông tin từ trên mạng nói không đúng về mình, tôi bực mình hỏi với bên thẩm mỹ là tại sao không chữa cho cháu. 

Với gia đình, tôi cũng có gọi điện trao đổi. Tôi không quỵt tiền gia đình họ mà số tiền đó thực chất là phía trung tâm thẩm mỹ tài trợ để phẫu thuật thẩm mỹ mặt.

Tôi khuyên họ hãy nhận gói hỗ trợ 300 triệu đồng chữa trị da mặt cho cháu. Tuy nhiên, gia đình cháu lại chỉ muốn nhận tiền mặt. Sự việc vừa rồi khiến bản thân tôi hoang mang, khán giả cũng mất niềm tin về .

Đó là cho các nghệ sĩ sau này, khi đi làm từ thiện phải rất dè chừng nhưng cũng muốn mọi người không nên mất niềm tin với cuộc sống, nên chung tay chung sức

- Nhiều người nổi tiếng thường đi từ thiện dưới danh nghĩa đại sứ thương hiệu. Vì thế trường hợp của chị cũng bị đánh giá là từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Chị nói gì?

- Tại sao các thương hiệu khi đi làm từ thiện lại đưa hình ảnh của nghệ sĩ? Vì họ muốn lấy tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ để kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng.

Trong chiến dịch của thương hiệu thì họ đưa hình ảnh tôi đi từ thiện là bình thường. Tôi là đại sứ, có hợp đồng với họ. Trong hợp đồng tôi phải tham gia là bình thường. Chuyện tôi đóng viện phí là hoàn toàn từ tâm, muốn giúp gia đình cháu.

Tôi nghĩ, sau sự cố của tôi, các nghệ sĩ khi làm thương hiệu nên hỏi rõ tất cả các chương trình, mọi thứ rõ ràng. Nếu không sẽ bị mang tiếng quỵt tiền như tôi. Đây là lần đầu tôi làm từ thiện mà bị mang tiếng như thế.

- Sau khi bị gia đình tố không trao tiền, chị có giúp đỡ cô bé đáng thương kia?

- Tôi sẽ giúp bé hòa nhập với cộng đồng khi bé đã chữa trị da mặt xong. Tôi quan niệm nếu cho tiền thì sẽ hết nên hãy cho cháu cần câu. Một công việc tốt thì bé sẽ tự tin hơn, cảm giác mình vẫn có ích với gia đình và

Truong Ngoc Anh phan hoi loi to quyt tien gia dinh nu sinh bi tat axit hinh anh 2
Trương Ngọc Ánh trong buổi trả lời báo chí. Ảnh: Nguyễn Thành.

Chuyên môn của tôi đến đâu hồi sau mọi người sẽ rõ

- Vừa qua, các thí sinh trong cuộc thi Vietnam's Next Top model bị dư luận phản ứng dữ dội vì văn hóa ứng xử. Ở vai trò host, quan niệm của chị thế nào về việc đánh, chửi mắng nhau? 

- Vào ngôi nhà chung mà các thí sinh lại quá cá tính thì chắc chắn xảy ra mâu thuẫn. Các bạn trẻ và sống bản năng vì thế phải vào gọt giũa. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhưng chắc chắn phải có kịch tính.

Tuy nhiên, tôi cũng không ủng hộ những hành xử không đẹp. Khi chứng kiến điều đó, tôi la các bạn rất thẳng thắn, chỉ ra những gì chưa được để các bạn thay đổi. Tôi nhắc nhở các bạn trong và ngoài chương trình.

- Những nhận xét của chị trong chương trình chung chung, khiến khán giả nghi ngờ về khả năng chuyên môn của chị?

- Tôi nghĩ mình không nên nói nhiều, cứ làm đúng bổn phận của mình. Việc mình làm cứ làm. Hơn nữa bây giờ mới là tập 5, còn nhiều điều ở phía trước. Chuyện tốt đến đâu thì hồi sau sẽ rõ.

- Đảm nhận vai trò host của chương trình nhưng chị bị nhận xét mờ nhạt so với giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến. Chị nghĩ sao về điều này?

- Mỗi người sẽ đảm nhận công việc, vị trí khác nhau. Hoàng Yến là người hướng dẫn thì ai sai, cô ấy sẽ “chém mạnh”, còn Nam Trung là giám đốc sáng tạo lại có cách của bạn ấy. Còn tôi, sẽ có cách theo kiểu của mình chứ không nhất thiết phải giống ai chặt chém hay đanh đá.

Nếu so sánh thế thì hơi khập khiễng. Hơn nữa, bây giờ mới là tập 5, còn 7 tập ở phía trước. Tôi nghĩ là khán giả nên xem hết tập 12 rồi mới nên đánh giá chương trình.

- mới ra mắt MV và mọi người chú ý tới khoảnh khắc hôn môi nồng nàn với Kim Lý. Có tin đồn cả hai đang hẹn hò. Chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ đó là video đẹp. Chuyện của tôi và Kim Lý cách đây 2 năm rồi. Chắc chắn thời gian qua Kim Lý đã có bao nhiêu bạn gái rồi. Bản thân tôi cũng có nhiều bạn trai.

Là một diễn viên nên phải đóng với nhiều bạn nữ và có cảnh hôn cũng là điều rất bình thường. Nếu thực sự họ hẹn hò thì tôi chúc phúc người ta vì mình đâu còn liên quan.

- Khi quay phim Sắc đẹp ngàn cân, có tin đồn chị hẹn hò đàn em Rocker Nguyễn?

- Có thì cũng có sao đâu nhỉ vì trai chưa vợ, gái chưa chồng.

- Từ đó không ít người cho rằng gu của phụ nữ thành đạt như chị là thích trai trẻ?

Có điều này thì có sao đâu. Mọi người có quyền bình luận. Tôi không nghĩ mình cần phải giải thích những điều này.

Hồi tháng 3/2016, nữ sinh Hoàng Tăng Thị Thu Hương (20 tuổi, quê Đắk Lắk) bị tạt axit vào mặt khi chở bạn cùng phòng đi trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trong phiên tòa ngày 24/7, TNND quận Gò Vấp xử sơ thẩm lần hai vụ án và tuyên phạt ba lần lượt 7 năm, 6 năm và 5 năm 6 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích. Các bị cáo có trách nhiệm bồi thường 900 triệu đồng cho gia đình người bị hại. 

Tags:
Theo news.zing.vn
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99050 sec| 806.359 kb