Thứ 2, 05/06/2023, 19:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tranh thủ chuyện Hồ Hà và Chu Đăng Khoa, Mr Đàm hưởng lợi?

Tranh thủ chuyện Hồ Hà và Chu Đăng Khoa, Mr Đàm hưởng lợi?
(Tieudung.vn) - Đàm Vĩnh Hưng lại lên tiếng về chuyện của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa khiến cộng đồng mạng bực tức.

Giọng ca gốc Quảng Bình nổi tiếng đa tài xinh đẹp và đặc biệt sở hữu trong tay một gia tài "khủng" nhưng cuộc sống riêng tư của cũng gây rất nhiều tranh cãi.

Sau nghi vấn quay lại với chưa được bao lâu thì Hà Hồ tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý với tin đồn cô và bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh là Kim Lý đang hẹn hò.

Tin đồn được bắt đầu khi công chúng thấy Kim Lý và Hà Hồ liên tục checkin cùng địa điểm và thời gian trong những ngày qua ở Mỹ khiến cho nhiều người nghi vấn hai người đi cùng nhau trong chuyến lưu diễn dài ngày của nữ .

đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng người khổ sở vì là Chu Đăng Khoa.

yêu Kim Lý người trong cuộc còn chưa xác nhận thì gần đây 'ông hoàng nhạc Việt', cũng vì Hà Hồ quá thông minh, sắc sảo nên cô khó có thể gắn bó lâu dài với một người đàn ông nào. "Hà phải tìm được người cao hơn mình về cái đầu, khống chế được mình, điều khiển được mình. Với tôi, Hà là số 1, chưa có con nhỏ nào mà khôn như vậy".

Vốn có mối quan hệ thân thiết với những người đàn ông Hà Hồ từng yêu, Mr Đàm nhận định: "Người hợp làm bạn lâu dài với Hà là Cường Đô La vì cách chơi của hai người này hay lắm. Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo Hà, thương yêu Hà thiệt. Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hồ Ngọc Hà không yêu vì tiền mà chỉ hết lòng với Chu Đăng Khoa đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối của khán giả.
 
Độc giả có tên Kim cho rằng: "Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, nhưng sự bắt đầu với một người đàn ông đã có vợ thì mối quan hệ đã xây dựng trên một nền tảng thiếu vững chắc rồi, có thể không cần quan tâm đến người khác nhưng không thể cứ tồn tại mãi dựa trên nước mắt của người vợ."
 
"Mọi chuyện đã qua rồi. Gia đình người ta sóng gió đã lắng xuống rồi. Vậy mà còn muốn "đốt" nhà người ta thêm lần nữa hả", bạn Lea Phạm .

Câu chuyện giữa đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà ngay từ khi bắt đầu đã vấp phải sự chỉ trích cực lớn từ phía dư luận nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại ca ngợi tình yêu của họ khiến nhiều người tức giận. Chu Đăng Khoa trước đó đã là người có gia đình, dù có yêu thương thì Hồ Ngọc Hà đã là người thứ 3 xen vào cuộc của họ. 

Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa hiện tại cũng "đường ai nấy đi" vậy Đàm Vĩnh Hưng còn nhắc lại câu chuyện nhạy cảm này để làm gì? Phải chăng lại là 1 chiêu PR cho liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng chuẩn bị ra mắt của "ông hoàng " và Hồ Ngọc Hà cũng được hưởng lợi khi có người thanh minh "mát tai" trước công chúng. 

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.92388 sec| 789.438 kb