Thứ 3, 26/09/2023, 16:11 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hạ thấp bạn gái cũ, Quang Lê không đáng mặt đàn ông?

Hạ thấp bạn gái cũ, Quang Lê không đáng mặt đàn ông?
(Tieudung.vn) - Thanh Bi vẫn lên tiếng bảo vệ Quang Lê trong khi anh phát ngôn khiến danh dự của cô bị ảnh hưởng lớn.

Chuyện yêu nhau rồi đùng cái chia tay từ lâu đã không còn vấn đề quá hot trong làng . Nhưng cách chia tay của Thanh Bi và Quang Lê khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao vì những câu nói bị cho là thiếu tế nghị.

thanh bi
Thanh Bi và Quang Lê chia tay trong ồn ào.

Hai năm yêu nhau, họ liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật và thậm chí có lần còn lộ ảnh nhạy cảm. Rồi những tuyên bố chắc nịch của người trong cuộc về một đám cưới khiến ai cũng nghĩ sắp được chứng kiến cái kết đẹp của một lệch tuổi.

Đùng cái, họ chia tay. Âu cũng là chuyện thường vì trong chuyện tình cảm, chẳng ai biết trước được điều gì. Tuy nhiên, cái cách chia tay của hai cái tên nổi tiếng mới là chuyện phải bàn.

Quang Lê tuyên bố dù chia tay nhưng anh và bạn gái 9X vẫn có thể ngủ chung giường với nhau.

Phát ngôn này của Quang Lê khiến nhiều người choáng váng trước sự thân thiết quá mức của hai người khi đã đường ai nấy đi.

Những tưởng rằng Thanh Bi sẽ bất ngờ vì phát ngôn của bạn trai cũ nhưng cô lại bình thản bảo vệ Quang Lê trước chỉ trích của dư luận.

thanh bi
Thanh Bi vẫn lên tiếng bảo vệ Quang Lê dừ anh đang bị cho là cư xử không đẹp với cô.

"Anh Quang Lê phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ công việc nên có thể đã lỡ lời. Tôi hiểu anh ấy muốn nhấn mạnh tình cảm khăng khít giữa chúng tôi, hoàn toàn không có ý nghĩa tiêu cực. Tôi mong mọi người thông cảm cho anh Quang Lê và chú trọng vào sản phẩm âm nhạc của anh ấy nhiều hơn là những chuyện thế này. Anh Quang Lê đã giải thích với tôi về phát ngôn này. Anh ấy không cố tình nói như vậy đâu. Trong hai chúng tôi, không ai ràng buộc ai hết. Mâu thuẫn nảy sinh do anh Quang Lê không thích tôi làm nghệ thuật, nhưng tôi không thể từ bỏ đam mê của mình."

Nếu như đến phút cuối Thanh Bi vẫn lên tiếng bảo vệ Quang Lê thì anh lại những câu nói khiến hình ảnh của Thanh Bi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người cho rằng, Quang Lê đang cư xử với phái đẹp nhiều lần chưa được ổn lắm.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11348 sec| 773.305 kb