Thứ 7, 25/03/2023, 21:14 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thanh Bình nói về nguyên nhân chia tay Ngọc Lan

Thanh Bình nói về nguyên nhân chia tay Ngọc Lan
(Tieudung.vn) - Thanh Bình mới đây đã chia sẻ về nguyên nhân chia tay Ngọc Lan và tiết lộ cuộc sống hiện tại.

Thanh Bình và Ngọc Lan “đường ai nấy đi" nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai đều khẳng định chia tay trong êm đẹp và nhấn mạnh lý do chia tay không phải đến từ người thứ ba. Sau khi ly hôn, Thanh Bình được khán giả khen ngợi văn minh khi anh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhà vợ. Cụ thể, Thanh Bình được mẹ ruột Ngọc Lan khen ngợi là con rể hiếu thảo, ngoan hiền và biết lo cho gia đình. Mới đây, Thanh Bình đã về cuộc sống hiện tại sau khi chia tay với Ngọc Lan.

ngọc lan
 

Nói về cuộc đã qua, Thanh Bình cho hay:

“Hai vợ chồng tôi không có giọt nước nào làm tràn ly, cả hai sống bên nhau rất vui vẻ. Mặc dù chưa làm đám cưới nhưng hai đứa đã đăng ký kết hôn, về mặt luật pháp hai đứa tôi đã là vợ chồng. Hai vợ chồng tôi chọn cách chia tay văn minh, tôn trọng nhau.”

Thanh Bình còn cho biết, tháng 4/2019 hai vợ chồng anh bắt đầu ly thân và sau 2 tháng ly thân thì cả hai đã ngồi lại với nhau trao đổi thẳng thắn về chuyện hôn nhân. Sau khi trao đổi kỹ, thấy không còn duyên đi đường dài đường xa cùng nhau thì anh và Ngọc Lan đồng ý dừng lại để mỗi người có cơ hội bước tiếp trên con đường của mình.

Được biết hiện tại Thanh Bình đã dọn về ở quận 7 và đón em gái của mình về sống cùng, cuộc sống của anh lại trở về thời kỳ độc thân như khi chưa kết hôn với Ngọc Lan. Ngoài làm phim, thì nam còn làm , anh mua đi bán lại nhà cửa, xây sửa, cải tạo. Qua Tết, Thanh Bình dự kiến sẽ tham gia phim hành động, có thể ở vai trò cổ đông đầu tư cho phim.

Thời gian đầu sau ly hôn, Thanh Bình luôn khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái khó hiểu, ẩn ý, trái ngược với Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên hiện tại có thể thấy nam diễn viên đã cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.29460 sec| 773.336 kb