Thứ 3, 28/03/2023, 18:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tổ chức thi chui 'Miss Global Her Beauty' bị phạt bao nhiêu tiền?

Tổ chức thi chui 'Miss Global Her Beauty' bị phạt bao nhiêu tiền?
(Tieudung.vn) - Ban tổ chức 'Miss Global Her Beauty' bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phạt 49 triệu đồng do tổ chức cuộc thi không phép.

Ngay sau khi có thông tin chung kết cuộc thi "Miss Global Her Beauty" diễn ra ngày 5/1 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) với 30 thí sinh tham dự cùng với sự góp mặt của nhiều nhưng lại chưa được cấp giấy phép, Sở VHTT Hà Nội đã cử thanh tra xuống kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm hành động “bất chấp” pháp luật của ban tổ chức cuộc thi.

thi chui
Ban tổ chức 'Miss Global Her Beauty' bị phạt 49 triệu.

Cụ thể, theo ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, căn cứ vào các quy định của pháp luật, dự kiến sẽ phạt BTC cuộc thi "Miss Global Her Beauty" 49 triệu đồng vì các hành vi phạm.

Cuộc thi hoa hậu “chui” này có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như: Ốc Thanh Vân, Minh Quân Idol, Thúy Vi... Trong đó, Ban Giám khảo được giới thiệu gồm nhiều người có tiếng như: Siêu mẫu Hạ Vy, Trang Nemo, Phan Thanh Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Nguyễn Thu Trang (Stellar Chang).

Mặc dù chỉ có 30 thí sinh tham dự nhưng Miss Globalher Beauty có tới 8 giải phụ như: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu , Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất.

Nhà tài trợ chính thức của cuộc thi là công ty của doanh nhân Nguyễn Thu Trang - người từng được đề cử tham dự Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 nhưng sau đó rút lui vì dính líu đến việc buôn bán mỹ phẩm giả.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94851 sec| 769.07 kb