Thứ 3, 28/03/2023, 19:10 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Elly Trần bật khóc giữa nghi vấn chồng ngoại tình

Elly Trần bật khóc giữa nghi vấn chồng ngoại tình
(Tieudung.vn) - Elly Trần đăng loạt nội dung tiết lộ tâm trạng tiêu cực, bất ổn ẩn ý việc chồng ngoại tình.

Trên trang cá nhân, Elly Trần bất ngờ đăng tải loạt đầy u sầu, hình ảnh khóc lóc và cho biết cô đang rơi vào trạng thái trầm cảm. Không những thế, nữ Khát vọng thượng lưu còn ẩn ý tiết lộ nguyên nhân khiến cô suy sụp tinh thần là vì chồng .

“Vợ đẹp, con xinh, đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ. Tôi không muốn trầm cảm nhiều vào lúc này, còn nhiều việc phải làm và còn nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm, mọi thứ sẽ ổn”, Elly Trần viết.

elly trần
Elly Trần suy sụp tinh thần và đang rơi vào trạng thái trầm cảm

Những dòng trạng thái của sinh năm 1987 khiến nhiều người lo lắng, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối trước hình ảnh hạnh phúc mà gia đình Elly Trần từng có.

Trong cập nhật , Elly Trần chụp với con gái Mộc Trà. Có thể thấy cô khá rạng rỡ so với clip khóc trong bóng tối nhưng vẫn lộ nét mặt buồn, mệt mỏi. Cô viết: "Mỗi đêm Mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì Mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được Mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè". Chia sẻ được cho là Elly Trần gần con để vượt qua cảm xúc tiêu cực.

Elly Trần lần đầu công khai con gái Cadie Mộc Trà vào năm 2014 nhưng chưa bao giờ tiết lộ bố của các con. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết chồng Elly Trần tên D.F, sinh năm 1987, quốc tịch Mỹ, đã kết hôn với cựu mẫu vào tháng 12/2011. D.F đang ở Việt Nam, từng có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình.

Hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đều có nhiều fan vì ngoại hình nổi bật. Trước đó, trên trang cá nhân, Elly Trần thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ, qua đó thấy gia đình của cựu luôn hạnh phúc, êm ấm.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11039 sec| 773.484 kb