Thứ 4, 07/06/2023, 23:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ca sĩ Phương Thanh bị mời làm việc vì phát ngôn người dân Quảng Ngãi 'canh me tiền từ thiện'

Ca sĩ Phương Thanh bị mời làm việc vì phát ngôn người dân Quảng Ngãi 'canh me tiền từ thiện'
(Tieudung.vn) - Ca sĩ Phương Thanh vừa phải làm việc với Sở thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh về những phát ngôn trên trang cá nhân liên quan đến việc cứu trợ, cứu nạn tại miền Trung vừa qua.

Ngày 2/11, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh Thanh tra Sở và Truyền thông TP Hồ Chí Minh xác nhận, Phương Thanh đã đến Sở cùng ngày để làm việc, liên quan tới status của nữ ca sĩ nói về việc đi từ thiện ở Quảng Ngãi.

"Phương Thanh cho rằng chỉ nói lên cảm nhận của bản thân khi đi làm từ thiện. Cô ấy bày tỏ mong muốn được giải trình sự việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi", ông Thọ nói.

Ca sĩ Phương Thanh bị mời làm việc vì phát ngôn người dân Quảng Ngãi 'canh me tiền từ thiện'

Ảnh chụp màn hình trên trang cá nhân của Phương Thanh.

Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cho biết, hướng xử lý cụ thể sẽ được đưa ra sau khi nữ ca sĩ làm việc với cơ quan chức năng Quảng Ngãi.

Vào ngày 29/10 vừa qua, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh dòng trạng thái về việc đi từ thiện ở Quảng Ngãi.

Nội dung nữ ca sĩ viết có đoạn: "Chanh (tên thân mật của Phương Thanh - PV) đi từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: 'Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu'. Toàn canh me 10 triệu. Không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy".
 
Theo nữ ca sĩ, sự việc mà cô nhắc đến diễn ra ở xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, Quảng Ngãi. Tuy nhiên, ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện Phương Thanh đưa tin sai về địa danh tỉnh. Theo đó, xã Đại Phong, huyện Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam.

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã nhanh chóng sửa thông tin về địa danh nhưng dòng trạng thái trên của nữ ca sĩ vẫn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của người dân Quảng Ngãi. Nhiều tài khoản yêu cầu Phương Thanh phải đính chính thông tin và xin lỗi người dân Quảng Ngãi.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90143 sec| 775 kb