Thứ 4, 28/09/2022, 20:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhiều người ''khá giả'' vẫn đến nhận cứu trợ Thủy Tiên quyết định dừng phát tiền

Nhiều người ''khá giả'' vẫn đến nhận cứu trợ Thủy Tiên quyết định dừng phát tiền
(Tieudung.vn) - Phát hiện những người đến nhận tiền là trưởng xóm hoặc đeo vàng, nữ ca sĩ quyết định ngừng phát tiền ở Hải Lăng, Quảng Trị.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thủy Tiên thông báo ngừng trao tiền hỗ trợ tại Hải Lăng, Quảng Trị.

"Sáng nay, khi phát quà, Tiên phát hiện có rất nhiều người khá giả tới nhận quà. Nhiều người đeo vàng và sơn móng chân cũng đến nhận nên Tiên đã ngừng lại và trực tiếp kiểm tra lại danh sách đã duyệt", cô giải thích.

Nhiều người ''khá giả'' vẫn đến nhận cứu trợ Thủy Tiên quyết định dừng phát tiền

Thông báo dừng trao tiền từ thiện cho người dân tại Hải Lăng, Quảng Trị do trong danh sách có nhiều người với vẻ người khá giả đến nhận tiền.

Sau khi kiểm tra lại, Thủy Tiên phát hiện nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không có phiếu để nhận quà. Cô cho biết: "Những phiếu đó lại do người khác đi nhận. Ngoài ra, rất nhiều hộ khó khăn, nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm".

Nữ cho biết cô phải thức từ 4h30 sáng để đi đến đây nhưng vì vấn đề bất cập xảy ra nên Thủy Tiên quyết định ngừng phát tiền cho người dân 12 xã thuộc huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

"Mong bà con thông cảm, Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi huyện, xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp", cô nói.

Nhiều người ''khá giả'' vẫn đến nhận cứu trợ Thủy Tiên quyết định dừng phát tiền

Nữ ca sĩ phát tiền cho người dân vào sáng 31/10.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía cán bộ tại các xã, huyện bị dừng phát tiền cứu trợ do danh sách người nhận có nhiều bất cập.

Được biết sau khi kêu gọi khuyên góp, tài khoản của Thuỷ Tiên đã nhận được 150 tỷ đồng từ nhiều người trên cả nước. Trước đó trong chuyến đi của mình, Thuỷ Tiên đã chi 2,7 tỷ đồng mua các nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Sau khi trở về Sài Gòn sắp xếp công việc, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ người dân bị lũ lụt từ ngày 27/10. Những ngày qua, vợ chồng nữ ca sĩ đã trao tiền mặt cho người dân ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Bên cạnh những khoản hỗ trợ, Thuỷ Tiên còn hỗ trợ thêm những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô sẽ tiến hành xây nhà cộng đồng cho người dân tránh lũ, hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo...

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.60951 sec| 765.828 kb