Thứ 6, 09/06/2023, 18:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoài Linh kêu gọi quyên góp gần 9 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Hoài Linh kêu gọi quyên góp gần 9 tỷ đồng cứu trợ miền Trung
(Tieudung.vn) - Hoài Linh đã kêu gọi được 8 tỷ 831 triệu đồng ủng hộ đồng bào đang chịu ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung.

Nam cho hay, anh chắc chắn sẽ về miền Trung và dự định sẽ trao tiền mặt cho người dân bị ảnh hưởng nhiều bởi lũ lụt, ưu tiên những hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. Tiếp đến, anh sẽ trích một số tiền để mua đồ dùng học tập cho học sinh.

Hoài Linh kêu gọi quyên góp gần 9 tỷ đồng cứu trợ miền TrungHoài Linh kêu gọi quyên góp gần 9 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Hoài Linh cho hay, trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều người thông qua số tài khoản của anh để ủng hộ người dân miền Trung. Danh hài tiết lộ: "Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh, nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị".

Nam diễn viên hài cũng nhắc khán giả anh chỉ dùng một tài khoản ngân hàng duy nhất, tránh trường hợp mọi người bị kẻ gian lừa đảo.

"Bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung. Dù theo tín ngưỡng nào, xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an" - Hoài Linh viết.

Được biết ngay khi đứng ra kêu gọi, tài khoản ngân hàng của Hoài Linh đã nhận được số tiền gần 1 tỉ đồng chỉ sau 10 tiếng. Tuy nhiên, khi cập nhật số liệu, nam danh hài từng bị mang ra so sánh với Thủy Tiên. 

Tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều Việt công khai kêu gọi ủng hộ miền Trung. Trong đó, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ được hơn 150 tỷ đồng, Trấn Thành là 8,7 tỷ đồng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được hơn 4 tỷ đồng trong một tuần,...

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.99351 sec| 768.75 kb