Thứ 3, 28/03/2023, 17:59 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tranh cãi xung quanh việc Hoài Lâm đổi nghệ danh

Tranh cãi xung quanh việc Hoài Lâm đổi nghệ danh
(Tieudung.vn) - Hoài Lâm - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh vừa khiến người hâm mộ quay lưng vì hành động "xóa bỏ" nghệ danh Hoài Lâm được nghệ sĩ Hoài Linh đặt thành Young Luuli.

Hoài Lâm (tên thật Nguyễn Tuấn Lộc) là cái tên cho NSƯT Hoài Linh đặt cho nam từ những ngày theo đuổi nghệ thuật. Nghệ danh này cũng làm nên dấu ấn cho anh ở dòng nhạc trữ tình, dân ca. Do đó, nhiều khán giả không đồng tình việc Hoài Lâm sử dụng cái tên mới vì thiếu tôn trọng NSƯT Hoài Linh lẫn nhiều khán giả yêu mến anh. Số khác bày tỏ tiếc nuối khi Hoài Lâm từ bỏ thành công đạt được để bắt đầu lại với nghệ danh mới cùng những đồng đội trẻ tuổi, mới toanh trên âm nhạc.

Tranh cãi xung quanh việc Hoài Lâm đổi nghệ danh

Hoài Lâm - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh gây xôn xao khi đổi nghệ danh.

Theo Thanh niên, LAD (Lê Anh Duy - trưởng nhóm Deep Trôi) xác nhận thông tin thành lập nhóm nhạc Deep Trôi cùng Hoài Lâm và Tăng Duy Tân, đồng thời khẳng định sẽ hoạt động lâu dài. Anh cho biết nhóm ra đời với mục đích phi lợi nhuận, số tiền kiếm được sẽ làm từ thiện. Nói về việc nghệ danh của Hoài Lâm trong nhóm, LAD : “Thật sự là thêm cái tên mới thôi chứ có bảo bỏ luôn cái tên cũ đâu mà không nhớ cội nguồn. Đã bảo là thể loại nào cũng cân nên tên nào cũng dùng cho nó phù hợp, hợp thời. Một màu thì kêu là lỗi thời, nhiều màu thì kêu là mất chất thế phải làm sao”.

Trưởng nhóm Deep Trôi nói thêm: “Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhân. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên thì khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli. Còn một điều nữa là cái tên này có từ rất lâu, nhưng mọi người không biết và Lâm cũng giấu mình. Vì vậy, tôi để nhấn mạnh cái tên Young Luuli trên bài viết để mọi người biết về thông tin này". 

LAD chia sẻ thêm trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Hoài Lâm ảnh hưởng về tinh thần song nam ca sĩ vẫn vượt qua được. Trưởng nhóm nói thêm về sức khỏe của con nuôi Hoài Linh: “Anh em chúng tôi cũng đã cố gắng để Lâm ổn định lại sức khỏe. Bây giờ Lâm đã thoải mái rồi nên sẽ trở lại làm những điều mình thích”.

Riêng Hoài Lâm giải thích thêm anh chỉ dùng tên Young Lulli cho các hoạt động trong nhóm với vai trò giọng ca chính kiêm rapper. Còn khi hát solo, anh vẫn giữ nghệ danh Hoài Lâm như bao năm nay. Về tương lai gần, Hoài Lâm và các thành viên khác bắt tay thực hiện nhiều ca khúc trải dài các thể loại khác nhau. Ngoài ra, nhóm có kế hoạch lưu diễn xuyên Việt và chi phí thu được dành cho hoạt động thiện nguyện.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.58127 sec| 774.023 kb