Thứ 2, 05/06/2023, 16:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc
(Tieudung.vn) - MC Thụy Vân xuất hiện trở lại với bản tin Chuyển động 24h vào trưa 21/10 sau tin đồn nghỉ việc.

Á hậu Thụy Vân có một khoảng thời gian không xuất hiện trên sóng truyền hình trước khi trở lại với bản tin Chuyển động 24h vào trưa 21/10.

Theo nguồn tin trên Zing, cô cho biết: "Năm nay, tôi làm giám khảo Việt Nam. Cuộc thi kéo dài đến cuối tháng 11. Vì thế, đài truyền hình cũng tạo điều kiện để tôi có thời gian đồng hành cùng cuộc thi.

Á hậu Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc

Việc lên sóng thường do lịch của đài và tôi cùng sắp xếp. Thật ra, trước đó tôi cũng có lịch dẫn rồi. Vì bận, hôm nay tôi mới có thể trở lại guồng quay công việc".

Thụy Vân trong ngày cô lên sóng trở lại, nhiều khán giả gửi hình ảnh và nhắn tin hỏi thăm. Đó chính là động lực để cô tiếp tục gắn bó với công việc yêu thích trong hơn 10 năm qua.

Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì chuyển đổi công việc như những khác. 

Nói về việc ngôi vị Á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân : “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”. 

Dù công việc rất bộn rộn nhưng á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và , Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Người đẹp là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

Ngoài công việc ở VTV, hiện tại Thụy Vân cũng đang bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thụy Vân và ban tổ chức đang tiếp tục lựa chọn cô gái xứng đáng nhất để đoạt ngôi vị hoa hậu.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93910 sec| 773.391 kb