Thứ 5, 08/06/2023, 12:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Chung Gia Hân thông báo giải nghệ

Chung Gia Hân thông báo giải nghệ
(Tieudung.vn) - "Hoa đán" Hồng Kông muốn giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ, nuôi dạy con cái.

Ngày 20/10, Sina đưa tin Chung Gia Hân trả lời phỏng vấn của truyền thông Hong Kong. Cô hiện bận rộn quay MV bài hát chủ đề Cherish Yourself cho bộ phim truyền hình nhi đồng.

Chung Gia Hân thông báo giải nghệ

Chung Gia Hân thông báo giải nghệ để chăm sóc gia đình.

Trong buổi phỏng vấn, hoa đán TVB đã ở Hong Kong được 3 tháng và có 36 ngày quay phim. Theo nữ , sau khi kết hôn và sinh con, đây là lần đầu tiên, cô xa nhà lâu như vậy.

"Tôi thật sự nhớ các con rất nhiều. Vợ chồng tôi đã thống nhất khi nào chỗ ăn ở ổn định sẽ đưa 2 con sang. Đáng tiếc bệnh dịch ở Hong Kong lại bùng phát nên kế hoạch này phải tạm hoãn", 36 tuổi nỗi nhớ con sau nhiều tháng không gặp mặt.

Khi được phóng viên hỏi sau tác phẩm Bệnh viện nhi đồng, Chung Gia Hân liệu có quyết định quay lại showbiz hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên bất ngờ cho hay cô muốn giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ, nuôi cái.

"Thật tiếc khi phải nói rằng Bệnh viện nhi đồng sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của tôi. Có thể tôi sẽ quay lại đóng phim sau 10 năm nữa hoặc có thể không", Chung Gia Hân chia sẻ.

Chung Gia Hân sinh năm 1984, cô gia nhập làng Hồng Kông sau khi giành chiến thắng tại Hoa kiều 2004. Mỹ nhân 36 tuổi được xếp vào hàng “hoa đán” TVB với hàng loạt tác phẩm nổi bật như: Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Công chúa giá đáo, Bồ Tùng Linh, Học trường mật cảnh… Trong quá khứ, thu nhập của cô thuộc top đầu dàn sao nữ Hồng Kông.

Tháng 2/2016, Chung Gia Hân kết hôn với Jeremy Lương, cháu trai của cựu chủ tịch TVB Lương Nãi Bằng rồi sang Canada định cư. Cùng năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng Kelly sau đó có thêm quý tử tên Jared hồi 2018. Kể từ khi lấy chồng, người đẹp ngưng đóng phim, hoa hậu U.40 chính thức rời TVB vào năm 2017 để toàn tâm toàn ý vun vén gia đình.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.54528 sec| 773.07 kb