Chủ nhật , 24/09/2023, 00:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thủy Tiên phẫn nộ công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện

Thủy Tiên phẫn nộ công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện
(Tieudung.vn) - Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn bình luận. Ai cũng phẫn nộ trước hành vi lừa đảo, ăn chặn 40% tiền từ thiện là 3 triệu đồng của người phụ nữ.

Tối 18/10, trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ tố một người phụ nữ ăn chặn 40% tiền từ thiện gây xôn xao. Cô viết:

"Ăn chặn 40% tiền từ thiện là có thật. 

Sau khi mình  thông tin sẽ về miền trung thì bạn này lập tức bình luận và nhắn tin ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số nên nhóm mình có gọi lại. Sau khi mình ra Huế, bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian. Mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ.

Thủy Tiên phẫn nộ công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện

Hiện câu chuyện người phụ nữ ăn chặn 40% tiền từ thiện vẫn gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào 1 làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện không đúng sự thật nên bỏ đi chỗ khác, không đi cùng bạn nữa. Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn.

Trưa nay, lúc 2h mình đang phát quà ở Quảng Trị thì nhận được tin nhắn của 1 người quen trong Sài Gòn gửi ra. Mình lập tức nhờ nhóm đang đi, gọi về Huế cho người địa phương đến xác minh sự thật và quay clip lại cho mình. Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Vì thế chiều nay, sau khi phát xong quà ở Quảng Trị mình bỏ cả cơm tối để đi xử em luôn.

Đã lấy lại đủ số tiền mà bạn ấy ăn chặn. Ngoài ra, các nơi mình đi qua đều sẽ cho người đi xác minh lại từng vùng, nếu có tiêu cực thì bọn mình cũng sẽ xử luôn. Nhưng may quá, hiện tại vẫn ổn vì cái này tự mình đi, không thông qua bất kỳ ai dẫn dắt nên cũng yên tâm.

Người phụ nữ bị Thủy Tiên chất vấn ăn chặn tiền từ thiện. 

Phải chia sẻ lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra. Các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ không thiếu 1 đồng.

Nữ ca sĩ cũng cho hay: "Nhân đạo với người xấu thì không khác gì 1 tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa, vì điều tra trên công an, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sự lừa đảo nhiều lần" và cảnh báo các đoàn từ thiện khác hãy tránh xa người này.

Hiện bài đăng đã thu hút hàng trăm nghìn likes và hàng chục ngàn comment lên án con người vô đạo đức ăn chặn tiền của người dân nghèo vùng lũ này. 

Thủy Tiên phẫn nộ công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện

Những ngày qua Thủy Tiên tất bật với hành trình cứu trợ.

Việc quỹ quyên góp từ thiện cho miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý cũng là lúc loạt kẻ gian liên tục tìm cách lợi dụng danh tiếng của cô để lừa đảo, vơ vét túi riêng. Trước đó, một tài khoản Facebook cũng đã giả mạo danh nghĩa Thủy Tiên để ngang nhiên chạy kêu gọi ủng hộ vào một số tài khoản lạ.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.30534 sec| 778.148 kb