Chủ nhật , 04/06/2023, 00:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Em gái ca sĩ Cẩm Ly gửi 1,7 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Chí Tài

Em gái ca sĩ Cẩm Ly gửi 1,7 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Chí Tài
(Tieudung.vn) - "Chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài", anh trai nghệ sĩ Chí Tài nói.

Vào ngày 19/12, lễ an táng Chí Tài tại Mỹ đã diễn ra. Người thân và gia đình đã không kìm được những giọt nước mắt đau buồn khi phải nói lời chia xa vĩnh viễn với cố nghệ sĩ tài hoa. Nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng đã có mặt để đưa tiễn NS Chí Tài đoạn đường cuối.

Em gái ca sĩ Cẩm Ly gửi 1,7 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Chí Tài

Trong tang lễ, Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài đã đại diện gia đình đứng lên nói lời cảm tạ tới mọi người. Đặc biệt, anh trai NS Chí Tài còn tiết lộ vợ chồng Hà Phương - em gái tỷ phú nổi tiếng của Cẩm Ly đã gửi tặng 50 ngàn đô la (khoảng 1,7 tỷ đồng) cho tang lễ, mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài.

Cụ thể, anh trai NS Chí Tài trong tang lễ: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

Em gái ca sĩ Cẩm Ly gửi 1,7 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Chí Tài

Những khoảnh khắc của gia đình, người thân bên linh cữu cố nghệ sĩ trong những giây phút cuối cùng đã khiến khán giả theo dõi không khỏi xúc động.

Trên trang cá nhân, em gái tỷ phú ca sĩ Cẩm Ly cũng đã chia sẻ hình ảnh những dòng chữ viết tay gửi đến cố nghệ sĩ với nội dung: "Kính gửi anh Chí Tài. Món quà nhỏ chúng em kính gửi tặng anh để cùng chung tay hoàn thành nguyện ước từ thiện của anh đó là: Giúp bà con Việt Nam ở quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua. Cầu nguyện linh hồn anh mau sớm về với chúa. An nghỉ anh nhé. Em Hà Phương và Chính Chu".

Hà Phương sinh năm 1972 và là em gái thứ 2 của ca sĩ Cẩm Ly. Với khán giả trong nước, cô từng được biết đến là một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc dân ca trữ tình cùng ca khúc gắn liền tên tuổi "Hoa cau vườn trầu".

Cô thường được giới truyền thông nhắc đến với vai trò phu nhân của tỷ phú Mỹ gốc Việt, Chính Chu.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13412 sec| 786.219 kb