Thứ 4, 04/10/2023, 09:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Dương Triệu Vũ chia sẻ về sức khỏe của Hoài Linh

Dương Triệu Vũ chia sẻ về sức khỏe của Hoài Linh
(Tieudung.vn) - Dương Triệu Vũ khẳng định anh trai Hoài Linh buồn nhiều vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài nhưng vẫn khỏe mạnh.

Trong một trích đoạn mới đăng tải của show Chuyện ngại nói với Xuân Lan, Dương Triệu Vũ đã về anh trai Hoài Linh trước sự ra đi của Chí Tài.  

Dương Triệu Vũ cho biết, năm nay nghệ sĩ Hoài Linh không tổ chức sinh nhật vì trùng với ngày phát tang bên Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

“Anh Linh có trách yêu anh Tài rằng, ngày phát tang của anh Tài cũng là ngày sinh nhật của anh Linh. Có nghĩa là, cứ bắt anh Linh phải nhớ, phải gắn liền với anh Tài. Ngày phát tang thực ra là ngày mà anh Chí Thiện (anh trai nghệ sĩ Chí Tài – PV) chọn đã gọi thông báo về”- Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ chia sẻ về sức khỏe của Hoài Linh

Dương Triệu Vũ và Hoài Linh.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng đính chính thông tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp vấn đề về sức khỏe trước đám tang nghệ sĩ Chí Tài và phải cố gồng lên để lo liệu hậu sự cho người bạn tri kỉ đã gắn bó với anh hơn 20 năm. “Mọi người đừng lo, anh Linh đang rất khỏe, không có vấn đề gì về sức khỏe. Rất nhiều người nhắn tin, nhưng thực sự sức khỏe hiện giờ của anh ấy đang rất bình thường. Anh ấy chỉ buồn thôi"- Dương Triệu Vũ nhấn mạnh.

"Sau đám tang của anh Tài thì hầu như ngày nào Vũ cũng qua nhà vì Vũ hiểu tâm lý của anh mình. Tức là khi còn lo toan đám tang của anh Tài thì anh ấy sẽ cố vùi mình trong công việc để không phải đối diện với thực trạng vừa mất đi người anh gắn bó hơn 20 năm. Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian ngồi lại ở nhà thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. Do vậy ngày nào em cũng qua khoảng 5 - 10 phút để hỏi thăm 'Anh sao rồi? Anh Bốn ăn gì không? Anh Bốn có cần em làm gì không? Anh có em mua gì không?' Hoặc cũng có khoảnh khắc hai anh em ngồi không nói gì nhưng anh ấy cảm nhận được đó là sự quan tâm của một người em trai dành cho mình. Vũ sợ anh mình buồn vì Vũ hiểu anh ấy là người cực kì nhạy cảm và tình thương anh dành cho những người xung quanh lớn lắm. Cho nên những tổn thương hay mất mát thì anh Linh cảm nhận rõ rệt hơn. Nhưng tới thời điểm hiện tại, anh Linh ổn rồi"- Dương Triệu Vũ cho biết thêm.

Nhân dịp sinh nhật của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng gửi gắm những lời nhắn tới anh trai của mình. "Xin chúc anh Bốn lúc nào cũng luôn khoẻ mạnh và luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn để tiếp tục chỉ dẫn chúng em khi có những sai lầm. Anh sẽ luôn là người anh gương mẫu trong gia đình và showbiz Việt vì em rất tự hào khi có một người anh trai như anh.

Khi bước ra đường, người ta nhớ tới em là Dương Triệu Vũ hay em trai Hoài Linh, em đều rất tự hào. Khi còn nhỏ, em còn thấy tự ái nhưng bây giờ chính anh là một đặc ân mà chỉ mình em có được. Em xin chúc anh luôn được khán giả yêu thương. Em tin rằng khán giả sẽ luôn dành tình cảm cho anh vì những gì anh đã cống hiến".

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.10449 sec| 773.422 kb