Chủ nhật , 28/05/2023, 14:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú"

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú"
(Tieudung.vn) - Nhà báo Phan Đăng chia sẻ việc anh rời khỏi vị trí người dẫn chương trình Ai là triệu phú sau 3 năm gắn bó.

Mới đây, Phan Đăng chính thức đăng thông báo về việc anh dừng dẫn chương trình “Ai là triệu phú” sau 3 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, anh viết: “ Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai Là Triệu Phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020. Lý do: Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này.

MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú"

Phan Đăng sẽ dừng dẫn "Ai là triệu phú".

Xin cảm ơn những anh/chị ở VTV3 đã tạo điều kiện cho tôi những trải nghiệm lý thú, và cho tôi thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Xin cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình này”.

“Sau "Ai là triệu phú" tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do: tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt.

Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây.

Xin cảm ơn và trân trọng tình cảm của bạn bè, độc giả, khán gỉa gần xa - những người luôn luôn song hành và ủng hộ  mọi dự án của tôi trong nhiều năm qua”- MC Phan Đăng nói thêm.

Phan Đăng là nhà báo nổi tiếng mảng thể thao. Anh cũng được biết đến khi thường xuyên là khách mời của chương trình Cà phê sáng trên VTV3.

Tháng 12/2017, sau quá trình tuyển chọn, anh trở thành MC của Ai là triệu phú thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm. Chia sẻ với Zing, Phan Đăng cho biết anh không hề gửi hồ sơ dự tuyển MC Ai là triệu phú mà là được chương trình lựa chọn.

Ba năm qua, nam MC tạo được dấu ấn với khán giả nhờ lối dẫn thông minh, dí dỏm.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47845 sec| 773.141 kb