Thứ 2, 05/06/2023, 06:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sau 6 năm kết hôn Bae Soo Bin tuyên bố ly hôn vợ

Sau 6 năm kết hôn Bae Soo Bin tuyên bố ly hôn vợ
(Tieudung.vn) - Nam diễn viên Bae Soo Bin thông báo về cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã quyết định ly hôn sau 6 năm kết hôn.

Theo độc quyền từ Xports News vào chiều nay (18/12),  Bae Soo Bin chính thức "đường ai nấy đi" với vợ vào năm ngoái sau 6 năm chung sống. Hiện tại, anh ấy đã hoàn tất xong tất cả các thủ tục ly hôn và trở thành người độc thân hợp pháp.

Sau 6 năm kết hôn Bae Soo Bin tuyên bố ly hôn vợ

Diễn viên Bae Soo Bin chính thức "đường ai nấy đi" với vợ vào năm ngoái sau 6 năm chung sống.

Trở lại vào năm 2013, Bae Soo Bin thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành kém 8 tuổi. Họ đã gặp nhau và tìm hiểu qua sự giới thiệu của một người quen. Trong thời gian chung sống dưới một mái nhà, cặp đôi đã có hai cậu con trai. Tưởng chừng như sẽ tiếp tục xây dựng tổ ấm, nào ngờ cả hai quyết định ly dị vào năm ngoái.

Đáp lại báo cáo trên, công ty quản lý Origin Entertainment của tài tử 44 tuổi lên tiếng xác nhận với nhiều phương tiện truyền thông. Đại diện : "Đúng là Bae Soo Bin đã giải quyết ly hôn với vợ cũ vào năm ngoái. Vì vấn đề này liên quan đến đời tư của nam diễn viên, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào cụ thể".

Sau 6 năm kết hôn Bae Soo Bin tuyên bố ly hôn vợ

Anh ra mắt ngành công nghiệp vào năm 2020 và xuất nhiều trong các tác phẩm ăn khách như Truyền thuyết Jumong, Dongyi,...

Gần đây, Bae Soo Bin đã đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình Graceful Friends đài JTBC. Mặt khác, anh ra mắt ngành công nghiệp giải trí vào năm 2020 và xuất nhiều trong các tác phẩm ăn khách như Truyền thuyết Jumong, Dongyi, Memories of the Sword, Ghost, 49 ngày.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27047 sec| 756.461 kb