Thứ 2, 02/10/2023, 19:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đừng nói khi yêu" tập 11: Trang bị xã hội đen tống tiền

"Đừng nói khi yêu" tập 11: Trang bị xã hội đen tống tiền
(Tieudung.vn) - Những người được thuê để dàn dựng, chụp ảnh Tú và Ly trong nhà nghỉ đã tìm Trang để đòi thêm tiền công.

Phim Đừng nói khi yêu tập 11 hé lộ tình tiết bất ngờ cho thấy rõ bản chất "ném đá giấu tay" của Trang. Hai tên đi theo chụp hình Ly và Tú chính là do Trang thuê và giờ đến đòi tiền cô: "Hôm trước đã chốt với nhau rồi đấy, có bằng chứng thì thêm tiền. Cô em định bùng bọn này hay như thế nào… Báo công an à, sợ ấy nhỉ, ngu, nghĩ kỹ chưa. Báo công an thì ai là người mất nhiều hơn. Mà chính cô em kêu bọn này dàn dựng cảnh bọn chúng "trai trên gái dưới" với nhau để làm bằng chứng cho cô em đấy".

"Đừng nói khi yêu" tập 11: Trang bị xã hội đen tống tiền

Trang lo sợ vì bị tống tiền. Ảnh: VTV.

Trong khi đó, Ly đến nhà hàng của Quy làm việc để trừ nợ, theo đúng hợp đồng trước đó. Quy tìm mọi cớ để xuống bếp tiếp cận Ly. Anh nói muốn Ly đi cùng tới hội thảo làm bánh và đó là cơ hội để cô học hỏi, nâng cao tay nghề cũng như tiếp cận với các thợ bánh giỏi. Chưa hết, Quy còn tận dụng cơ hội lau bột bánh trên má Ly khiến cô ngại ngùng. 

Tú và Linh tiếp tục cãi nhau vì Trang. Linh tìm đến tận trường Tú đang dạy để trách móc anh đã khiến Trang buồn tủi mà bỏ đi. Linh yêu cầu Tú chịu trách nhiệm cho mọi việc mình gây ra.

"Bạn cô có phải là con nít không mà bắt tôi chịu trách nhiệm?", Tú hỏi. Linh tiếp tục xúc phạm Tú, nói anh vô cảm vì đã phủi tay với Trang. "Tốt nhất là cô im đi, đừng lo chuyện bao đồng", Tú nói. Linh vẫn tiếp tục nguyền rủa Tú và Ly rồi tát anh ngay cổng trường, trước sự chứng kiến của học sinh. 

Sau đó, Linh cho biết Trang đã bỏ khỏi Hà Nội và cho rằng Tú phải chịu trách nhiệm vì điều đó. Tuy nhiên, Tú đặt câu hỏi với Linh: “Bạn cô có còn là con nít không mà bắt tôi phải chịu trách nhiệm”.

Tiếp tục bảo vệ bạn thân, Linh bực tức quát lớn: “Tại sao anh lại máu lạnh, vô cảm như vậy? Lúc anh vào nhà nghỉ bị ba mẹ chửi rủa, ai là người đứng ra bênh vực và tin tưởng anh? Vậy mà bây giờ anh lại phủi tay như vậy”.

Lời qua tiếng lại một lúc lâu, Linh không giữ được bình tĩnh và đã tát Tú. Tất cả chi tiết đó đã được một số người ghi lại bằng .

Tú sẽ làm gì với Linh? Vụ việc Trang thuê người dàn cảnh có bị bại lộ? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 tối nay trên VTV3.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96858 sec| 773.219 kb