Thứ 2, 02/10/2023, 18:32 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đừng nói khi yêu" tập 9: Linh dằn mặt Ly

"Đừng nói khi yêu" tập 9: Linh dằn mặt Ly
(Tieudung.vn) - Linh thay Trang dằn mặt Ly khi quá thân thiết với Tú là diễn biến đáng chú ý trong "Đừng nói khi yêu" tập 9.

Tập 9 Đừng nói khi yêu, Quy đề nghị cửa hàng của Ly cung cấp bánh cho khách sạn của mình. Bà Phượng giục con gái mau đồng ý với lý do "làm cũng sẽ bị đuổi việc".

"Đừng nói khi yêu" tập 9: Linh dằn mặt Ly

Bà Phương đồng ý để con gái tái làm tại công ty của Quy. Ảnh: VTV.

Bất chấp việc Ly phản đối, Quy và bà Phượng chốt hợp đồng làm ăn nhanh chóng. Đúng lúc đó Ly phát hiện Quy bị đau bụng sau khi ăn bánh mình làm nên cố tình nán lại để chứng kiến màn kịch vui. 

Bố mẹ Tú khá ưng Trang - một cô gái xinh đẹp, hiền dịu. Trang đến nhà Tú trổ tài nấu nướng và ăn cơm cùng cả nhà, nhưng cô không biết rằng Ly cũng đến. Điều này khiến Trang không hề thoải mái, tuy nhiên trước mặt cả nhà, cô vẫn phải tỏ ra niềm nở, vui vẻ.

Trang mời cả nhà dùng món sườn do cô nấu nhưng lại nói chỉ nấu 4 suất vì không biết Ly sẽ đến. Thấy vậy, Tú nói anh và Ly sẽ ăn chung. Tú còn không ngại ngần mắng Trang trước mặt cả nhà: "Việc chị Ly có đến hay không cũng không cần phải nhắc đi nhắc lại đâu".

Ở một cảnh khác, Linh, bạn thân của Trang đã chửi bới, sỉ nhục cả Tú và Ly vì cho rằng họ thông đồng lừa bạn của cô. Chỉ có Trang mới ngu muội tin vào tình bạn khác giới của họ. Những lời khó nghe của Trang khiến Tú và Ly đều nóng mặt…

 Đừng nói khi yêu tập 9 lên sóng VTV3 tối nay 15/2.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12426 sec| 767.875 kb