Thứ 5, 09/02/2023, 19:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học
(Tieudung.vn) - Bộ GD-ĐT vừa thông báo danh sách các đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Theo đó, Trường ĐH Tây Nguyên là đơn vị được cấp quyền tổ chức việc thi và cấp phát, quản lý chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo đúng quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT.

Như vậy, tính đến thời điểm này, cả nước có 16 đơn vị được Bộ GD-ĐT cho phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học

Ảnh minh họa.

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ gồm: Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng; ĐH Thái Nguyên, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Vinh, Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH Quy Nhơn, Trường ĐH Tây Nguyên. Trong số này, có 5 trường ĐH được phép cấp chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ ra đề thi ngoại ngữ; chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ chấm thi nói và viết ngoại ngữ gồm Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng; Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế; Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội; Tường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh; ĐH Thái Nguyên. 

Có 135 trường đại học, học viện; 46 sở giáo dục - đào tạo được phép cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin. Tên trung tâm thực hiện việc sát hạch sẽ do trường đại học, học viện, Sở GD-ĐT công bố. Cụ thể 181 đơn vị như sau:

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin họcDanh sách các trường được cấp chứng chỉ ngoại ngữ và tin học

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.33320 sec| 773.461 kb