Thứ 7, 04/02/2023, 05:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Nội hướng dẫn học trực tuyến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021

Hà Nội hướng dẫn học trực tuyến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021
(Tieudung.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 457 yêu cầu các đơn vị duy trì và ổn định nền nếp, chất lượng dạy và học qua internet từ tiết học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 457 về việc cho sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội hướng dẫn học trực tuyến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021

Ảnh minh họa.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo đến phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã, các đơn vị trường học trực thuộc Sở, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, các cơ sở giáo dục mầm non cho học sinh, học viên tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 17/2 đến hết ngày 28/2.

Trong thời gian học sinh ở nhà để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các trường học, cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet theo hướng dẫn của Sở.

Các trường, trung tâm căn cứ vào kế hoạch thời gian năm học, tổ chức hoạt động dạy học để hoàn thành kế hoạch theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT và Kế hoạch giáo dục của nhà trường. Đồng thời duy trì và ổn định nền nếp, chất lượng dạy và học ngay từ tiết học đầu tiên khi học sinh trở lại học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Và, quan tâm toàn diện việc học tập, rèn luyện của từng học sinh, có biện pháp giúp đỡ kịp thời các em học sinh còn khó khăn về điều kiện học tập qua interet, hạn chế về khả năng học tập và tự học.

Cùng với đó là chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý và theo dõi sức khỏe bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT và Thành phố.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.21782 sec| 774.289 kb