Thứ 3, 03/10/2023, 21:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cuộc sống của BTV Thúy Hằng thay đổi ra sao sau khi rời VTV1?

Cuộc sống của BTV Thúy Hằng thay đổi ra sao sau khi rời VTV1?
(Tieudung.vn) - Biên tập viên Thúy Hằng rời chương trình Thời sự 19h trên VTV1 khiến khán giả tiếc nuối và tò mò về cuộc sống hiện tại của chị.

Biên tập viên Thúy Hằng được khán giả yêu mến trong vai trò người dẫn chương trình Thời sự 19h trên VTV1. Chị có giọng đọc nhẹ nhàng truyền cảm cùng gương mặt khả ái. Cuối năm 2016, chị bất ngờ rút lui khỏi ban Thời sự để trở lại với VTV9. Dù chị vẫn công tác Đài Truyền hình Việt Nam nhưng việc thiếu vắng đi giọng đọc Thúy Hằng trong bản tin Thời sự khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

thúy hằng
Biên tập viên Thúy Hằng được khán giả yêu mến trong vai trò người dẫn chương trình Thời sự 19h trên VTV1.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chị cho biết mọi việc đã ổn định kể từ sau quyết định có phần khiến chị lưỡng lự. Công việc ở VTV9 không quá căng thẳng với chị. Thêm vào đó, chị không phải đi lại giữa Hà Nội và TP. HCM nhiều như trước.

Thời gian trước chị được cử công tác ở Hà Nội khi làm tại ban Thời sự VTV1 nhưng hiện tại chị trở lại với VTV9 trong TP. HCM. Chị , nếu như không bén duyên với truyền hình, chị có lẽ đã trở thành một . Trước chị học Luật nhưng gần ra trường lại học thêm Báo chí và làm cộng tác viên ở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM, nay là VTV9.

thúy hằng
BTV Thúy Hằng không hối tiếc khi chuyển sang làm công việc tại nhà Đài.

Chị nói "không hối tiếc chút nào" khi chuyển sang làm công việc tại nhà Đài. Dù lịch làm việc có những lúc phải thức khuya dậy sớm nhưng chị có thể sắp xếp được thời gian cho cả "việc nước lẫn việc nhà".

Hỏi Thúy Hằng về "nghề tay trái" như xu hướng của rất nhiều biên tập viên, người dẫn chương trình hiện nay, chị cười trả lời: "Nghề tay trái là trước khi vào làm trong đài truyền hình. Còn vào làm việc rồi, bận quá nên chẳng còn tay nào rỗi cả".

BTV Thúy Hằng tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng, sinh năm 1980, từng tốt nghiệp ĐH Luật TP.HCM. Thuý Hằng dù nói giọng Nam nhưng lại được sinh ra ở phố hàng Bạc, Hà Nội.

Trước khi về dẫn bản tin thời sự 19h ở VTV1, Thúy Hằng từng có 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TP.HCM với các vị trí khác nhau như: trợ lý trường quay, trợ lý biên tập, biên tập chuyên mục, sản xuất chương trình mảng du lịch và thiếu nhi. Khi kênh VTV9 ra đời chị chuyển hẳn sang mảng Thời sự với các công việc biên tập, dẫn bản tin, thư ký biên tập, sản xuất tin bài như phóng viên.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93973 sec| 786.078 kb